Xiaomi Redmi 3s là một trong số ít các dòng smartphone tầm trung, giá rẻ. Đây là chiếc smartphone sáng giá nhất của hãng Xiaomi. Máy sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng, cấu hình bên trong mạnh mẽ, ấn tượng cùng viên pin dung lượng lớn 4100mAh.

>>điện thoại xách tay
>>điện thoại xiaomi


Và, Redmi 3s còn có nhiều chương trình hay mà người dùng không thể bỏ lỡ khi trải nghiệm trên chiếc điện thoại này.
  • Drupe là phần mềm giúp người dùng Redmi 3s quản lý các phần mềm như: Face book, Viber, Zalo,… một cách khoa học và đơn giản. Nếu bạn sử dụng cùng lúc nhiều áp dụng sẽ làm bạn bị nhầm lẫn hay mất thời gian khi kiếm các chương trình. Để có thể sử dụng các vận dụng một cách khoa học, tiện ích và nhanh hơn thì công cụ Drupe sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.
  • Photoshop Touch là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh khá độc đáo và tiện ích cho Redmi 3s. Với việc sở hữu máy ảnh trước 8 MPx và sau độ phân giải 16 MPx, chất lượng hình ảnh của Redmi 3s luôn cho hình ảnh sắc nét và chân thực. Tuy nhiên việc dùng thêm phần mềm Photoshop Touch sẽ làm cho hình ảnh của các bạn trở nên sinh động hơn.
    • Google driver cũng là một chương trình khá phổ biến giúp bạn có thể lưu trữ các thông báo cấp thiết như tin nhắn, danh bạ, hay các dữ liệu quan yếu. Với Google driver, người dùng Redmi 3s có thể lưu trữ thông tin lên tận 15GB, chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể lưu trữ hay xem dữ liệu của mình trên đó mọi lúc mọi nơi mà không bao giờ phải lo bị mất.
    • vận dụng Pushbullet sẽ giúp chủ nhân của Redmi 3s kết nối với máy tính rất dễ dàng. Với áp dụng này người dùng có thể san sẻ mọi thông báo từ máy tính sang Redmi 3s và trái lại.

    Sau bài tham khảo này, hy vọng sẽ giúp được bạn những phút giây trải nghiệm trên điện thoại Redmi 3s của bạn trở nên thú vị hơn.