Sạc, cáp, tai nghe của Model Smart Phone Galaxy Note 7 cũng sẽ nhanh chóng được tên tuổi số 1 tại Châu Á Samsung đưa tới tay người sử dụng. Samsung Galaxy Note 7 là siêu phẩm số 1 của thương hiệu Samsung danh tiếng bởi vậy các phụ kiện cho máy sẽ tương đối được ngóng chờ và nhận định sẽ bùng nổ ngay khi vừa ra mắt. Hãy cùng ngóng đợi làn sóng mới của cảm ứng thông minh trong thời điểm cuối tháng 8 nhé mọi người.

Bao da chắc chắn sẽ là loại phụ kiện được vô số người trông ngóng do như bình thường hãng Samsung sẽ có sự phong phú về dòng của bao da cho các loại dế yêu đắt tiền. Theo dự kiến Samsung có khả năng sẽ thiết kế và sản xuất nhiều sản phẩm: Sview, Clear View, Led View…Thông thường dùng bao da người sử dụng sẽ tìm kiếm thêm sản phẩm dán màn hình Galaxy Note 7 mỏng, mọi đời máy trước đó người dùng chỉ có miếng dán hãng Vmax từ Hongkong tuy nhiên đến Note 7 hãng Samsung đã nhanh chóng bắt kịp và giới thiệu miếng dán chính hãng rất trong suốt.

Ốp lưng là thiết kế phụ kiện sử dụng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, chúng có thiết kế trong suốt hoặc phủ kín che khuất hoàn toàn thiết kế của lưng máy. Do đặc trưng chỉ có tính năng giảm thiểu rủi ro phía lưng do đó người sử dụng phải chọn lựa kính cường lực Galaxy Note 7 với mức vô cùng cứng đạt 9H chẳng kém kim cương đáng kể nên khi dùng cùng lúc 2 mẫu phụ kiện cho Smart Phone Note 7 chúng ta hoàn toàn an tâm trải nghiệm tất cả ứng dụng, chức năng tuyệt vời của điện thoại số một tính tới lúc này.

Nhằm mục đích tránh hỏng hóc an toàn cho mẫu thiết bị Samsung Note 7 sắp được phân phối tại thị trường nước ta vào ngày 19/8 sắp tới khá nhiều dòng phụ kiện Samsung Note 7 đã được các thương hiệu về phụ kiện nổi tiếng trên thế giới nhanh chóng thiết kế và đưa tới tay người sử dụng. Note 7 là model di động đắt tiền nên các sản phẩm phụ kiện dành có mẫu điện thoại này được nhận định sẽ phong phú cả về thương hiệu, bề mặt cũng như màu sắc.

Hình ảnh vài sản phẩm phụ kiện bảo vệ điện thoại Samsung Note 7 sắp xuất kho tới tay khách hàng: