xiaomi mimax tính tới thời gian này đang là chiếc điện thoại thông minh, phablet cỡ bự hàng đầu hiện nay. đây có thể coi là khởi đầu của sự chạy đua giữa Xiaomi Mi Max cùng những phablet chơi game tầm trung mới ra của Samsung là hai mẫu Galaxy A9 và A9 Pro kích cỡ 6 inch và bán độc quyền ở thị trường tỷ dân Trung Quốc cùng giá cả chỉ bằng khoảng 1 nửa trong khi thông số kỹ thuật khá tương đương.

giá xiaomi mi maxcó vẻ ngoài kim loại mỏng gần như toàn thân (7,5mm) và viền gọn với hai dải nhựa phía trên và dưới mặt lưng để làm nhiệm vụ thu sóng không dây LTE/GSM, Wi-Fi, Bluetooth và GPS nên có thể đút túi quần dễ dàng. Bề mặt kim loại hơi nhám tạo cảm giác bám tay. Ở ngay trên, cụm cảm biến ánh sáng/tiệm cận được gộp lại cùng kiểu dáng tròn để cân xứng với camera trước.hiệu năng của Xiaomi Mi Max có những điểm đáng chú ý sau:

Mi Max có 3 sản phẩm cấu hình: phiên bản thấp nhất sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 650 với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong; dt thứ 2 cùng vi xử lý Snapdragon 652 cùng 3GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. phiên bản cao cấp nhất cũng dùng vi xử lý Snapdragon 652 nhưng RAM tới 4GB và 128GB bộ nhớ trong.

xiaomi mi5 gia bao nhieu

xiaomi mi4s

Độ phân giải camera chính của Mi Max là 16MP, khẩu độ f/2.0 và khả năng lấy nét theo pha tốc độ chỉ 0,1 giây cùng camera trước độ phân giải 5MP.Máy có nhiều chế độ chụp và tốc độ chụp khá nhanh cả ở chế độ HDR. Ảnh thể hiện màu sắc và độ chi tiết khá ổn nhưng dải sáng và độ tách bạch giữa các chi tiết không được tốt lắm.

Viên pin của Mi Max cho thời lượng sử dụng ấn tượng: xem phim HD liên tục 13 giờ 8 phút, 12 giờ 10 phút lướt web hoặc chơi game giả lập trên ứng dụng GFX Bench ở hiệu năng cao được hơn 6 giờ. Lưu ý là các kết quả đo pin này được tính từ khi pin đầy đến khi còn 10%, hoạt động ở độ sáng màn hình 70%, âm lượng 70% và vẫn bật Wi-Fi.