Vừa qua Samsung vừa trình làng chiếc Note 5. dẫu cho thiết bị đã được Samsung trạng bị một màn hình mặt kính cường lực dày, vỏ máy và khung máy được làm bằng vật liệu chắc chắn . Tuy nhiên nếu như trong quá trình sử dụng không cẩn trọng , bạn có thể làm hỏng màn hình cảm ứng của máy . Thay màn hình Note 5 được biết đến như một trong những giải pháp thường được nhiều người theo sát vì những trục trặc rất thường gặp trên màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng .

Khi đến Thành Trung Mobile , tất cả các tình huống mà chiếc Note 5 của các bạn đang gặp phải, sẽ được thợ sửa chữa của Thành Trung fix lỗi thay thế màn hình Note 5 nhanh chóng . quý khách hàng an tâm về giá trị không phải lo sợ về những tình huống mức phí fix lỗi , phụ tùng chính hãng , chất lượng và chết độ nhận bảo hành .

>> 1 trong nhiều các dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy Note 5 là những dịch vụ đem tính chính xác và đẳng cấp cao. các dòng máy này đòi hỏi phải có thay nghề cao mới có thể thay màn hình Note 5 được. Đối cùng những cửa hàng không danh tiếng quý khách nên quan tâm tình huống này.

Một vài hư hỏng hỏng màn hình mặt kính Note 5 hay bắt gặp

+ màn hình mặt kính của thiết bị hư hỏng , bể
+ Cảm ứng của thiết bị có thể bị liệt, đơ, loạn hoặc không sử dụng được
+ Màn hình LCD của thiết bị bị xước, sọc, chấm đen
+ màn hình mặt kính của thiết bị có thể bị nhiễu, phản quang, hiển thị sai màu
+ màn hình cảm ứng thiết bị bị đen 1 nửa hoặc toàn màn hình …

Thành Trung Mobile tự hào là cửa hàng thay màn hình mặt kính Samsung Note 5, thay mặt kính Samsung Note 5 số 1 tại Hà Nội. cùng lâu năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa và thay thế phần cứng điện thoại , Thành Trung có thể cung cấp nhiều gói dịch vụ khắc phục với chất lượng good . Đa số quý khách tới khắc phục đều rất ưng ý về giá trị dịch vụ

Cùng nhóm thợ sửa chữa chuyên nghiệp , dàn thiết bị hiện đại và phụ tùng chính hãng . Thành Trung Mobile bảo đảm có thể thay kính Note 5, thay màn hình Note 5 nhanh chóng , chất lượng với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện tại . cùng cùng đó là chế độ bảo hành dài hạn .

Màn hình mặt kính Note 5 / N920 Full nguyên bộ (Màu vàng) được Thành Trung Mobile phân phối luôn đạt phương pháp nhà sản xuất .
ngoài ra chúng tôi luôn có những lý bởi khiến khách hàng tin cậy :
- Thương hiệu tiếng tăm lâu năm
- Thời gian sửa chữa lấy liền
- trình độ trình độ cao
- Chế độ bảo hành dài hạn
- Linh kiện có xuất xứ rõ ràng
- Chi phí cả cạnh tranh nhất trên thị trường

>> So cùng các cửa hàng khác trong vùng , hiện tại thay màn hình cảm ứng Note 5 full bộ được thực hiện cho các sự cố hỏng màn hình , hư màn hình ,... Khi thay màn hình Note 5 phải thay full vì 2 bộ phần này gắn liền cùng nhau. Tuy nhiên ở Thành Trung Mobile một khi các bạn chỉ muốn thay cảm ứng cửa hàng sẽ vẫn giúp khắc phục mới.

Quy trình thay màn hình mặt kính Note 5 chuyên nghiệp

- Bước dẫn đầu , cơ bản nhất để có thể thay pin Note 5 là bạn phải tắt nguồn điện thoại di động
- Bởi sử dụng pin liền và mặt sau không thể tháo rời, khách hàng buộc phải dùng dụng cụ tạo hơi nóng như thiết bị sấy hoặc khò nhiệt để bóc tách phần nắp lưng ra khỏi thân máy
- Sau đó bạn sử dụng miếng hút chân không để tạo khoảng trống đưa các miếng nhựa mỏng vào để tách rời phần nắp lưng
- Bạn đang muốn sẵn sàng các miếng nhựa mỏng, chèn vào khoảng trống
- Khi đã đặt được những miếng nhựa xung quanh thân thiết bị , bạn dùng miếng hút chân không để đơn giản nhấc nắp lưng ra ngoài
- Bác bạn sử dụng tô-vít chuyên dụng và tháo những con ốc ở vị trí đã đánh dấu trong hình
- Sau đó bạn buộc phải tháo bút S-pen ra để tách rời miếng nhựa bao quanh thân thiết bị
- Công đoạn tách miếng nhựa ra khỏi khung thiết bị yêu cầu kiến thức kỹ thuật nhất định
- Và tiếp theo , bạn tháo chân kết nối pin cùng main và nhẹ nhàng tháo pin ra khỏi mainbroad
- Công đoạn bước kế tiếp cần người thực hiện phải hết sức cẩn thận . quý khách sử dụng thiết bị sấy nóng hoặc khò chuyên dụng làm nóng phần viền màn hình mặt kính , nhớ làm nóng đều các cạnh viền
- Sau đó sử dụng những miếng nhựa mỏng...
... len lỏi vào cạnh máy để tách dần màn hình ra khỏi khung nhựa bảo vệ
- Tiếp đến dùng các miếng nhựa thật mỏng hoặc bìa cứng len lỏi vào khoảng trống giữa màn hình và khung kim loại để tách dần màn hình mặt kính ra ngoài
- Công đoạn nhấc màn hình mặt kính ra khỏi khung máy cần một sự tỉ mẩn tới từng tìm hiểu
- Như vậy bạn có thể sử dụng một màn hình Note 5 mới để tiến hành sửa chữa vào màn hình cũ

Dịch vụ thay màn hình mặt kính Note 5

Note 5 là một trong những di động̣ cao cấp nhất được quảng bá trong trong năm 2015 của Samsung, ngoài những chức năng – update về cấu hình, Note 5 thể hiện một sự khác biệt to cùng chiếc S-Pen cùng những phương pháp cực kì đẳng cấp , thể hiện chuyên nghiệp của người dùng .

Thay màn hình mặt kính Note 5 tại Thành Trung Mobile sử dụng những công cụ tiên tiến nhất và màn hình có thông số chuẩn từ nhà cung cấp , không tính tới trường hợp lỗi do những màn hình mặt kính đều được xem lại kỹ càng – thời hạn nhận bảo hành trong 6 tháng . quy trình xử lí màn hình mặt kính thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ, các bạn có thể gửi thiết bị tại trung tâm nếu như không muốn chờ , chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi đã thay màn hình cảm ứng Note 5 xong.

Thành Trung Mobile xin xin hứa khi fix lỗi , thay màn hình cảm ứng Note 5

- Không dùng màn hình Note 5 hàng lô, giá trị kém
- Không sửa lỗi thủ công
- Không tự ý ép lượng tiền , nâng số tiền phải trả lên cao
- Không tự ý fix lỗi khi quý khách hàng chưa đồng ý
- Không tráo đồ, luộc đồ của quý khách

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thành Trung

+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. TP.HCM

+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách các các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)