Hai kiểu ghế nhỏ cho không gian phòng khách trở nên sinh động và lãng mạng hơn ngày nay dưới sự phát triển và những sáng tạo không ngừng trong ngành nội thất chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm mới đa năng tiện dụng cho khách hàng.

Một vài mẹo nhỏ khi bố trí nội thất sofa phòng khách dưới đây sẽ giúp căn phòng nhỏ của bạn trở nên tiện nghi và thoáng đãng hơn.

1. Cân nhắc kích cỡ của bàn ghế sofa phòng khách

Với những phòng khách diện tích nhỏ thì khi lựa chọn đồ nội thất, trang trí… bạn đừng ham những món đồ có kích thước lớn, chẳng hạn như một bộ ghế sofa đẹp kích thước đồ sộ, một chiếc bàn rộng thì càng làm cho căn phòng của bạn chặt chội, bức bối hơn.Thay vào đó là những nội thất nhỏ gọn thì khi có nhiều người ghế thăm nhà, bạn có thể xếp gọn chúng lại, ngồi quây quần trên thảm, hoặc có thể kê thêm ghế để thêm chỗ ngồi cho khách thay vì bộ ghe sofa vai cồng kềnh nhưng diện tích ngồi vẫn vậy. Do đó hãy chỉ chọn những bộ bàn ghế có thiết kế đơn giản, kèm đôn hoặc trang bị những chiếc ghế phụ tiện dụng khi cần mà vẫn tiết kiệm diện tích.

2. Kê ghế sofa đơn dài bên cửa sổ

Sofa da thật dạng ghế đơn dài kê cạnh cửa sổ đang là xu hướng nội thất hiện đại giúp bạn tiết kiệm không gian tối ưu

Một chiếc ghế dài bố trí ngay cạnh cửa sổ sẽ không chỉ là nơi để bạn thư giãn hóng gió, thoải mái đọc sách,… mà còn có thể để ngồi hàn huyên cùng bạn bè, người thân mỗi khi có dịp tụ họp.

Đây sẽ là một chỗ ngồi lý tưởng, vì vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, vừa có thể ngắm cảnh bên ngoài.