Với những mẫu bàn ghế cafe chân cao dưới đây , chắc hẳn mỗi dịp cuối tuần , bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn tận hưởng không khí vui vẻ của bar ngay tại căn hộ của mình. Nếu như để có được một quầy bar , chủ sỡ hữu cần đầu tư một khoản chi phí lớn và căn hộ cũng phải có diện tích tương xứng , thì bàn ghế cafe đẹp chân cao là phương án kiệm ước phí tổn tối đa mà bạn vẫn có khả năng tận hưởng được không khí tiệc tùng.

Bộ bàn ghế cà phê chân cao tích hợp đầy đủ những nhân tố cần thiết của một quầy bar thu nhỏ. Bạn còn cần gì hơn thế?


Thông thường , quầy bar thường được đặt cạnh tủ rượu trong phòng khách hoặc phòng bếp. Còn với bàn ghế cafe chân cao , bạn có khả năng đặt chúng trong bất kể không gian nào. Đó chắc chắn không chỉ là nơi bạn cùng những vị khách quý nhắm nháp ly rượu mà còn là góc thư giãn nhẹ nhõm sau những mỏi mệt của cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó , không gian này cũng đáp ứng toàn hảo cho bữa ăn sáng , bữa phụ hoặc tranh thủ uống một tách café sáng khi bạn không có nhiều thời kì cho một bàn ăn cầu kỳ. Và chủ yếu là dù chỉ là bữa ăn gấp gáp , được dự bị … nhưng chúng vẫn mang lại cho bạn cảm giác thư thái và tiện nghi chẳng khác nào bất kỳ một quán ăn “sang chảnh” nào.


Sang trọng và kĩ càng , bộ bàn ghế chân cao này phù hợp với những ai có khiếu nghệ thuật khó và muốn sử dụng những thứ tốt nhất. Một vài điều bạn cần lưu ý , đó là chiều cao của bàn chân cao tối thiểu từ 90 – 110cm , chắc chắn phải làm từ vật liệu cứng cát , chắc chắn ( gỗ , kim khí , thủy tinh , acrylic , … ).

Ghế sử dụng cho bàn bar gia đìnhlà loại ghế chân cao , lưng tựa thấp , kê chân và có khả năng sửa đổi độ cao. Bạn nên chọn loại ghế nhẹ , thiết kế thanh mảnh để dễ dàng chuyển di. Vật liệu làm ghế và màu sắc có khả năng đa dạng và tùy theo sở thích.

Bạn đã bao giờ thấy bàn ghế chân cao mang phong cách “cầu vồng” như thế này chưa? chắc chắn những vị khách sẽ chẳng thể rời mắt khỏi món nội thất đặc biệt lôi cuốn này. Một lọ hoa nhỏ , đĩa trái cây hoặc một đôi chậu cây xanh nhỏ xinh giúp cho bàn bar luôn đẹp mắt và tươi mới.

Với mong muốn được ngơi nghỉ dịp cuối tuần bạn chẳng cần gì nhiều hơn một bộ bàn ghế chân cao để cùng bữa ăn nhẹ , thư thái thưởng thức ly cocktail tự pha và tận hưởng giai điệu ngọt ngào của bản nhạc yêu thích.