Bạn muốn cho mình những trải nghiệm mới với nhiều điều mới mẻ trong những thiết kế trang trí của khuynh hướng nội thất trên thế giới. Nhưng bạn không thể tận mắt nhìn thấy or đến tận nơi để làm điều này , vì thế việc chúng tôi có thể làm và giúp bạn hiểu hơn về những khuynh hướng những công trình thiết kế nội thất đẹp trên thế giới đó là san sẻ những điều thích thú qua bài giới thiệu sau đây.
Từ Mỹ cho đến Nhật Bản , từ Châu Mỹ cho đến châu Á đều có những điều đáng để ý , hãy cùng chúng tôi xem sự đặc biệt về phong cách thiết kế căn hộ sài gòn cao cấp trên khắp thế giới!
1. Tây Ban Nha - tinh tế và trẻ trung
Tây Ban Nha được biết đến với Vùng đất của vũ điễu Flamenco đầy màu sắc , bởi thế trong phong cách thiết kế căn hộ nhà tập thể thì thường chuộng màu tươi sáng , trẻ trung.
Sự pha trộn giữa cái cổ kính và thiết kế căn hộ sài gòn hiện đại , được phối hợp với các đồ , gốm sứ tinh xảo phối hợp với các chất liệu vải nền nã cuốn hút , vừa cổ kính , vừa trẻ trung , hiện đại.
2. Ấn Độ - Cái nôi của những món đồ nội thất thủ công khéo tỉ mỉ
Đồ thủ công ngày cang được yêu thích với giới trẻ ngày nay , và khi bạn đặt chân đến nơi đây bạn sẽ thấy được những món đồ kiệt tác được trang hoàng trang trí trong thiết kế căn hộ.
Các món đồ thủ công trang trí trong các thiết kế căn hộ nhà tập thể ở Ấn Độ có thể vận dụng với mọi màu sắc và trang trí bất kỳ vật dụng nào , từ gối , khăn tắm , thảm đến ga trải giường đều được đầu tư kỹ lưỡng về những cách thao tác thêu thùa bằng thủ công vô cùng tinh xảo và thu hút.
3. Nước Nga – nội thất có sự pha trộn của mới và cũ
Nội thất theo phong cách vintage sự pha trộn với những món đồ phụ kiện sang trọng , tinh tế và xa xưa phối hợp thêm những gam màu hiện đại Ấy là nét riêng tạo nên sự độc đáo mà khó nơi nào có được. Ở Nga thường chuộng những gam màu nền nã hoặc gam màu trầm tối tinh tế.
4. Nước Đức - thanh nhã
Phong cách nghệ thuật trong thiết kế căn hộ masteri cao cấp của Đức thường gắn liền với những nguyên vật liệu xa hoa , chẳng hạn như đồng , vàng và nhung – những loại nguyên liệu trang trí tạo nét sang trọng. Các món đồ trang trí trong nhà thường là sofa ghế trường kỷ , bàn gương trang điểm , trấn phong và điều đặc biệt những chi tiết trên bàn thường mạ vàng. Ghế sofa bọc nệm thường dụng chất liệu nhung , gam màu được ưa chuộng là màu lông chuột , gương với khung viền màu vàng , nét sang trọng và độc đáo.