Cuộc sống ngày một hiện đại với những công nghệ mới tiện nghi và hữu ích hơn. Trong thời kì gần đây , công nghệ cảm ứng từ đã được ứng dụng ngày một nhiều và dựa trên công nghệ ấy , những chiếc bếp điện từ thông minh đã dần thay thế những chiếc bếp gas và các loại bếp kiểu cũ , trở thành công cụ nấu ăn chính trong các hộ gia đình hiện đại. Cùng với đó là sự hiện ra của rất nhiều hãng bếp điện từ nên câu hỏi đặt ra là bếp từ loại nào là tốt nhất?

Một số bếp từ chất lượng tốt nên tham khảo: Bếp từ Fagor IF-700CS, Bếp từ Fagor IF-730AS, Bếp từ Fagor IF-4AX, Bếp từ Fagor IF-700BS, Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS, Bếp từ Fagor IF-4S, Bếp từ Fagor IF-800S, Bếp cảm ứng từ IF-330ASCN giá rẻ

Với ưu điểm vượt trội hơn hẳn , bếp điện từ cao cấp mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường , các nhà làm ra thiết bị nội thất nhà bếp dần thâm nhập thị trường bếp điện từ và làm nó ngày một trở nên sôi động. Xuất xứ của bếp điện từ đa dạng từ Việt Nam , Trung Quốc cho tới Đức , Tây Ban Nha với rất các phân khúc giá và mẫu mã , chủng loại. Đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn như vậy , các chị em nội trợ không khỏi băn khoăn không biết bếp điện từ nào là đưa lại hiệu quả tốt nhất và ăn nhập với gia đình. Hãy cùng Nội Thất Quang Vinh điểm mặt một số thương hiệu bếp nức danh đã được lựa chọn và tin dùng rất nhiều tại Việt Nam trong những năm gần đây nhé :

+ Bếp điện từ Bosch

- Bếp Bosch là dòng bếp phổ biến nhất trên thị trường nhà bếp bây giờ có nguồn gốc từ Đức , là một sản phẩm thuộc tập đoàn Bosch-Siemens Home , bếp điện từ Bosch cũng là dòng bếp cao cấp , được đánh giá và tin dùng rất nhiều tại Việt Nam.Với những chức năng thông minh và thiết kế tinh tế , lịch sự và với mức giá cũng không quá cao , nhiều model chuẩn của bếp điện từ Bosch chỉ nằm trong khoảng giá từ 10 đến 20 triệu nhưng trải nghiệm mà nó có khả năng mang lại đẹp hơn rất nhiều so với những dòng bếp của các hãng khác có cùng mức giá.

Xem thêm: Bếp từ Chefs giá rẻ

- Là thương hiệu bếp cao cấp từ Tây Ban Nha , bếp điện từ Cata nằm ở phân khúc tầm trung với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với bếp điện từ Bosch , bếp điện từ Cata có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ bếp. Một chiếc bếp điện từ Cata bạn có khả năn sử dụng tốt và hiệu quả nhất trong khoảng ít ra là 5 năm , các chức năng và công nghệ cũng không khác nhiều so với Bosch , vẫn có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thổi nấu của các gia đình.Vậy nên , tùy thuộc với hoàn cảnh kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình , một chiếc bếp điện từ Cata cũng đã là khá ổn.

+ Bếp điện từ Chefs

Đây là thương hiệu lớn , và đã vô cùng quen thuộc trên thị trường Việt. Bếp điện từ Chefs có nhiều xuất xứ : lắp ráp tại Đức , tại Tây Ban Nha , tại Malaysia , và tại Việt Nam. Nên có nhiều phân khúc giá , ăn nhập với hoàn cảnh kinh tế của các hộ gia đình Việt. Bếp Chefs cũng có đầy đủ các chức năng thổi nấu như các loại bếp khác , chất lượng cũng khá đảm bảo. Vì vậy , các hộ gia đình cũng nên cân nhắc và lựa chọn.

Chọn lựa được một chiếc bếp điện từ tốt cho gia đình đã không phải là điều giản đơn , vì vậy khi lựa chọn đại lý cung cấp sản phẩm đó bạn cũng nên lưu ý , chọn lựa các cơ sở đại lý có danh tiếng tốt lâu năm trên thị trường để được mua hàng tốt nhất.

Nội Thất Quang Vinh là đại lý cấp I chính thức của nhiều thương hiệu nức danh trên thị trường như Uber , Ebox , Chefs , Bosch , Cata , …. Nội Thất Quang Vinh kiêu hãnh là chức vụ được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn trong nhiều năm liền. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được tham vấn và trợ giúp nồng nhiệt nhất và mua được hàng chất lượng với giá rẻ nhất. Đặc biệt khi mua hàng tại các cơ sở đại lý của chúng tôi , bạn sẽ có nhiều thời cơ nhận được những phần quà rất hấp dẫn.Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Bếp từ Fagor IF-700CS, Bếp từ Fagor IF-730AS, Bếp từ Fagor IF-4AX, Bếp từ Fagor IF-700BS, Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS, Bếp từ Fagor IF-4S, Bếp từ Fagor IF-800S, Bếp cảm ứng từ IF-330ASCN vui lòng liên hệ hotline: 0916342222.Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-800S giá rẻ