Ta thấy hiện nay có rất nhiều vi la bày trí thi công nội thất sài gòn theo phong cách khác nhau, mặc dù khi xây dựng nên vi la thì đa số các người chủ nhà đều lựa chọn bày trí nội thất theo phong cách cổ điển. Hồ hết, với những người chủ nhà có hoàn cảnh kinh tế, sở hữu một diện tích đất đủ lớn đề xây dựng cho mình một vi la giàu có lịch sự, đẳng cấp, giàu có lịch sự và muốn hướng đến những giá trị vững bền theo thời kì, thì xu hướng lựa chọn bày trí vi la đẹp phong cách cổ điển châu Âu là điều thế tất, do phong cách này toát lên vẻ giàu có lịch sự, đẳng cấp của hoàng gia.


Phong cách nội thất Cổ Điển là xu hướng chung hiện nay.

Biệt thự cổ điển châu Âu từ xưa vốn là 1 trào lưu đối với những nhà quý tộc oai quyền, hồ hết các nhà quý tộc đều lựa chọn phong cách này khi bày trí thi công nội thất sg, đặc điểm của phong cách là làm cho công trình kiến trúc toát lên vẻ tráng lệ, oai nghi, quyền lực, sang trọng.

Đối với vi la biệt thựđược bày trí thi công nội thất brvt theo phong cách cổ điển châu Âu thường được bày trí theo quy luật đối xứng, có tường rào và có những cây xanh bao quanh, sơn tường thường là màu trắng hoặc màu kem.


Bày trí như vậy giúp toát lên vẻ trang trọng, quý phái; làm nổi những chi tiết theo ý đồ của chủ nhân ngôi nhà và KTS nhìn chung. Ngoại giả, vi la phong cách cổ điển phải có những chi tiết truyền thống khác như: cột, phù điêu, …

Thêm vào đó một điều nữa là vi la đẹp phong cách cổ điển có khả năng được bày trí với các bức tượng đá hoặc thạch cao để tạo thêm vẻ kì công, giàu có lịch sự, quý phái.

Nội thất của vi la phong cách cổ điển, tân cổ điển cũng rất cực kì quan trọng, từ khâu chọn lọc đến khâu bày trí, bày trí. Bày trí nội thất vi la biểu lộ rất nhiều tầm vóc và cá tính của người chủ nhà do nếu người chủ nhà nào có quyền lực thì chọn những đồ nội thất càng tinh xảo. Bộ bàn ghế bằng gỗ quý được bọc da hoặc nhung với sự hỗ trợ hệ thống giao thông chiếu sáng sẽ tạo nên 1 phòng khách long lanh, cực kỳ giàu có lịch sự đẳng cấp cho toàn không gian.