Vách thạch cao phòng khách - Nếu căn phòng khách nhà bạn được đặt ngay cạnh phòng bếp thì bạn phải cẩ thận nhé .Một lúc nào đó đám cháy này sẽ xảy ra 1 cách bất thường đấy . Bạn nên đề phòng này khi không may trường hợp cháy xảy ra đúng không nào bằng cahs hãy sử dụng vách thạch cao để ngăn riêng 2 khoảng không gian . Với thành phần cấu tạo : lõi là hỗn hợp bao gồm thạch cao , sợi thủy tinh và phụ gia Mcro silllca đồng thời bên ngoài được bao phủ 1 lớp giấy đặc biết nhằm tăng khả năng chịu nhiệt . Nó sẽ ngăn không cho đám cháy lan truyền ra bên ngoài khoảng 2 h đồng hồ .

Chắc hẳn ai cũng biết công dụng chính của vách thạch cao này là ngăn phòng rồi nên ứng dụng này tôi sẽ không tìm hiểu sâu về nó nữa .
Sau đây tôi xin đưa ra từng ứng dụng cụ thể và tại sao nó lại có tác dụng giúp chúng ta nhé :
Điều đầu tiên có lẽ là vách thạch cao giúp chúng ta giảm chi phí hóa đơn tiền điện . Chắc rằng khi nghe đến điều này sẽ làm các mẹ của chúng ta rất vui đúng không nào . Trong mùa hè oi bức và nóng như thế này thì việc sử dụng các thiết bị làm mất là điều chúng ta không thể tránh khỏi . Chính vì nguyên nhân này mà tiền điện mỗi tháng vào các tháng nóng trọng điểm hóa đơn tiền điện càng ngày càng tăng `. Nhưng khi sử dụng vách thạch cao chống nóng thì các thiết bị làm mát sẽ giảm đi đáng kể . Với giải pháp chống nóng vách thạch cao có thể giúp tường nhà bạn cách nhiệt 8 độ c so với nhiệt độ bên ngoài . Vì vậy mà việc sử dụng các thiết bị làm mát sẽ được giảm đi . Theo như nghiên cứu vấn đề này có thể giúp gia đình bạn giảm 30 % tiền điện vào mỗi tháng đấy .
Trần thạch cao phòng khách chắc chắn phải đi đôi với vách thạch cao phòng khách rồi đúng không nào . Hai loại trần và vách này có tác dụng bổ trợ cho nhau . Thứ 1 bao giờ cái gì đi đồng bộ nó cũng tạo nên được 1 vẻ đẹp vô cùng kì diệu đúng không nào . Thứ 2 với những tính năng mà vach thạch cao mang lại thì không lí do gì mà trần thạch cao lại không đáp ứng những yêu cầu giống như vách thạch cao được . Vì cơ bản chúng đều là thạch cao thì đương nhiên ứng dụng của nó cũng sẽ hoàn toàn giống nhau chỉ khác là kích thước tấm thạch cao làm trần nhỏ hơn kích thước của vách thạch cao thôi .
Gía trần thạch cao đây cũng là 1 vấn đề bạn phải hết sức quan tâm nhé . Sinh ra thạch cao thì đồng nghĩ với việc sẽ sinh ra nhiều nhà thi công . Chính vì vậy mà mức giá của mỗi đơn vị sẽ khác nhau . Trước khi chọn nhà thi công bạn hãy tham khỏa giá trước rồi hãy quyết định nhà thi công nào mang mức giá hợp với túi tiền nhà bạn .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395