bếp từ Fagor IF-Zone 90 HBS, ngày nay những dòng bếp hiện đại như bếp từ , bếp từ Fagor , đã dần thay thế những loại bếp truyền thống như bếp gas , bếp than… Đặc biệt bếp từ Fagor là thiết bị Bếp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Có thể hàng ngày bạn vẫn đun nấu với bếp từ Fagor nhưng nó đã thật sự mang lại hiệu quả cao khi đun nấu. một vài chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng bếp từ Fagor đúng cách đảm bảo bếp từ Fagor của bạn có khả năng sử dụng được lâu dài mà ít bị hư hỏng.


Dùng loại nồi xoong thích hợp với bếp từ FagorSo với bếp từ,[B]bếp từ Fagor IF-700S[B] thì việc chọn nồi xoong để nấu nướng trên bếp từ Fagor trở nên giản đơn hơn nhiều. Bởi bếp từ Fagor,bếp từ Fagor 3MF-2IAX không kén nồi xoong. Tuy nhiên bạn sử dụng nồi bằng inox hoặc nhôm , đồng sẽ đạt hiệu quả vượt trội khi nấu nướngbằng giá bếp từ Fagor .

chú ý tới thời giờ nấu


Nếu trước kia bạn thường sử dụng những loại bếp truyền thống để nấu nướng như bếp gas , bếp củi thì thời giờ nấu của bạn thường kéo dài lâu hơn so với khi bạn sử dụng bếp từ Fagor,[B]bếp từ Fagor IF-700S[B]. Công suất hoạt động của các loại , bếp từ như bếp từ Teka , bếp từ Fagor … đều có công suất hoạt động khá lớn mà hiệu suất bếp đạt được luôn ở mức cao. Do đó , thức ăn của bạn thường được làm chính nhanh hơn. Chỉ cần bạn quên đun quá lâu sẽ làm hỏng món ăn của bạn mà còn ảnh hưởng không tốt tới bếp,đại lý bếp từ Fagor .

lựa chọn chế độ nhiệt phù hợp


Tùy theo món ăn bạn đun cần nhiệt độ cao hay thấp để đảm bảo độ thơm ngon cho món ăn mà bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ hợp lý. Khi bạn muốn nhiệt độ của bếp,giá bếp từ Fagor tăng cao thì cũng lên tăng từ thấp đến cao và tránh để cho bếp,[B]bếp từ Fagor IF-LIGHT 40S[B] hoạt động ở nhiệt độ quá cao trong một thời giờ kéo dài sẽ làm bếp từ fagor chính hãng của bạn nhanh bị hư hỏng.