Thiết kế căn hộ tphcm này có thể trở thành bé nhỏ , nhưng nó được đóng gói với sự đổi mới. Những bức tường không thể tin được để cho thuê treo tất thảy mọi thứ từ các kệ để tác phẩm nghệ thuật một cách chóng vánh , dễ dàng , và không làm tổn hại bất kỳ bức tường. Tối ưu chưa , họ siêu nhẹ , Hòa mục với sinh thái , và sản xuất tại Nga có nguyên lai của họ.
Chỉ vì những tấm có màu trắng không có tức là họ đang nhàm chán! mặc dầu không có treo những thứ từ các lỗ , các bức tường thêm thành phần cho phần còn lại của không gian.


Màu trắng là màu chính trong không gian này , giúp giao hoàn ánh sáng thiên nhiên tuyệt đẹp trên khắp không gian.
Các bức tường thậm chí có thể trở thành một tủ áo quần tạm thời với việc tu bổ một số móc tiện dụng. Brilliant cho một không gian nhỏ như vậy!
bếp tuyệt vời này là thực tế khá lớn cho không gian này , và phần nhiều là nhờ vào đó countertop dài hạn. Bên dưới nó thêm không gian nội nhiều hơn , nhưng tối ưu nhưng nó cho biết thêm không gian chuẩn bị , cũng như một nơi để ngồi và ăn các bữa ăn.
Cánh cửa nhà kho bằng gỗ kỳ lạ trong thiêt kế căn hộ tphcm không gian hiện đại này. Nhưng đó là tông màu ấm phù hợp với ghế và bếp hoàn hảo.
Nguyên liệu tường tương tự trong phần còn lại của không gian cũng được sử dụng trong Bếp để tối đa hóa không gian.
Kệ giày của bạn ở cửa trước , và sau đó dễ dàng cất chúng vào không gian tủ áo quần này.
Phòng tắm được chơi trên tông màu xám và trắng , mát lạnh cùng với tông màu gỗ ấm áp.
Gỗ trong phòng tắm? Những gạch đặc biệt thiết kế hoàn hảo để thêm một yếu tố hữu cơ và rét mướt cho không gian phòng tắm của bạn.
Mọi thứ đều có vịt bầu của nó trong phong cách nơi bé nhỏ này.
Hãy cho chúng tôi những đóng góp ý kiến, sự phản hồi của ban sẽ giúp chúng tôi cải tiến. Ngoài thiết kế căn hộ chung cư chúng tôi còn nhận thiết kế biệt thự quận 9, thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách khác nhau.