Siêu khuyến mại từ FPT Telecom dành cho khách hàng lắp mạng FPT Hà Nội:
• Gói [COLOR=rgb(0, 128, 255)]MEGAYOU[/COLOR] [COLOR=rgb(0, 128, 255)]6Mbps (dùng 1- 4 máy)[/COLOR] cước hàng tháng 230.000 vnđ
• Miễn phí lắp đặt
• Trang bị Modem Wifi
• Tổng đài tư vấn lắp đặt:
0987 943 944 - 0906 182 172
Danh sách khu vực áp dụng khuyến mại giảm đặc biệt của FPT Telecom

Là một trong hai nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông lớn nhất Việt Nam, Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT luôn cố gắng nỗ lực, đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển công nghệ nhằm cung cấp những dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Dịch vụ Kênh Hà Nội – Hồ Chí Minh được FPT Telecom xây dựng và cung cấp trên cơ sở hạ tầng truyền dẫn cáp quang nội hạt, trục cáp quang Bắc Nam cung cấp cho khách hàng 1 kênh truyền số liệu ổn định, bảo mật, tốc độ truyền dẫn cao, đảm bảo khả năng mở rộng và khả năng chạy các ứng dụng với chi phí hợp lý.


Hiện nay, FPT Telecom đã có cơ sở hạ tầng mạng Viễn thông tại hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với hệ thống đường trục cáp quang tốc độ 10Gbps theo tiêu chuẩn mạng đô thị Metro Ethernet của Cisco Network, cho phép FPT Telecom triển khai các ứng dụng trên nền mạng thế hệ mới NGN.

Bên cạnh đó, FPT cũng là nhà cung cấp dịch vụ có cam kết chất lượng, chính sách hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất tại Việt Nam.

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.

Giá cước lắp mạng FPT trên địa bàn Hà Nội

Khu vực quận/huyện phủ sóng mạng FPT trên địa bàn Hà Nội:
 1. Quận Ba Đình
 2. Quận Cầu Giấy
 3. Quận Đống Đa
 4. Quận Hai Bà Trưng
 5. Quận Hoàn Kiếm
 6. Quận Hoàng Mai
 7. Quận Long Biên
 8. Quận Tây Hồ
 9. Quận Thanh Xuân
 10. Huyện Từ Liêm
 11. Huyện Thanh Trì