Người đàn ông mất chặt chẽ hơn chị em đoạn quần áo . Phụ nữ cũng như nam giới của thời trang nhiều lựa chọn , nhưng một chàng trai trong màu đỏ và màu xanh, bạn không thể mặc ren hoặc Ruffles , nhún vai , mặc dù.
May mặc quen thuộc và vẫn còn những người đàn ông Ao so mi nam phổ biến nhất của .

Cũ , nhưng không phải bộ trang phục cũ , giới tính công bằng, tình yêu, và luôn luôn dựa vào danh sách liên lạc của bạn - xu hướng bão, cậu bé áo sơ mi vẫn trung thành với mái nhà.

Kết quả là bắt mắt Áo sơ mi kẻ sọc màu cho cả hai giới .

Đường đầy màu sắc, một phụ nữ trẻ đen và trắng, đôi khi màu xanh lá cây , nhưng đôi khi không tinh tế trong cảm giác màu đỏ.

Kẻ luôn rất phong cách và cá tính mặc T-shirt.
Lồng là hoàn toàn màu phối hợp quần jean, giày thể thao , các phương pháp phổ biến nhất, cũng như các biến trong áo khoác ngoài và áo T-shirt màu trắng, hoặc thậm chí cả hai có thể được kết hợp với tiền vệ này.
Khi bạn muốn biến nó thành một quý ông ,
Với một chiếc quần đen và giày da, áo sơ mi nam , trẻ em dưới áo sơ mi trắng của mình, bộ quần áo được " giấu " .

Tôi hy vọng rằng một số trẻ em là con trai áo mẫu và sơ đồ sau đây của chương trình đã được định hình phong cách với áo thun tuyệt vời này có thể giúp bạn :


Kiểm tra Áo sơ mi nam và áo sơ mi trắng kết hợp - rất đơn giản, nhưng rất cá nhân. Bạn gái của cậu bé chỉ thích quần áo tập luyện của mình để loại


Kaki hay quần jean, trẻ em T-shirt không phải là một trở ngại lớn , ngay cả với


Phong cách làm những gì bạn thích ? Áo sơ mi và áo thun hoặc áo thun T-shirt trong lồng ?

Hai phong cách hoàn toàn trái ngược với hai áo sơ mi theo phong cách tương tự


Không có người đàn ông ít hơn trong áo sơ mi trắng và quần tây