Quy trình từ đánh giá, lên kế hoạch đến mua sắm thang máy cho nhà ở gia đình của bạn cần được tính toán dựa trên diện tích xây dựng, kích cỡ thang máy chứ đừng quá chú trọng vào yếu tố giá bán. Nếu chỉ chọn tiêu chí sử dụng dịch vụ rẻ hơn sẽ dẫn đến nguy cơ chất lượng thang máy kém dẫn đến hư hỏng, mất an toàn.

Việc xác định kích thước và trọng lượng của thang máy gia đình là một điểm rất quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thang máy mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng. Kích thước, xây dựng và nhu cầu của mỗi ngôi nhà là khác nhau, do đó sẽ quyết định kích cỡ thang máy phù hợp với nó..
Thang máy gia đình có tải trọng nâng từ 350 kg đến 700 kg với kích thước 1750 mm x 1600 mm. Thang máy vận chuyển hàng có tải trọng từ 100 kg - 600 kg, kích thước 1350 mm x 1500 mm. Đối với nhà ở diện tích dưới 50m2 thì nên chọn loại thang máy mini gia đình có tải trọng 300-400kg vì loại thang này tải được đồ đạc cho 3-4 người. Đối với khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê dưới 6 tầng nên sử dụng loại thang máy 450kg-650kg.
Bạn cũng nên biết thương hiệu thang máy được phân phối, cung cấp và lắp đặt tại Việt Nam. Sản phẩm thang máy dân dụng như Depalift, Mitsubishi, Kone… được biết đến nhiều bởi những ưu điểm như tải trọng đa dạng: 140kg, 200kg, 400kg, 450kg. Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian khi lắp đặt. Cấu trúc hỗ trợ độc đáo của khung đường sắt. anh không chịu chi phí bề mặt và lắp ráp của trục 4 bu lông và phòng máy.Việc thi công hố thang máy âm không cần đào quá sâu giúp giảm chi phí thi công.

Giá hiện tại cho thang máy gia đình là từ 270 triệu đến 700 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt thang máy cho nhà ở gia đình diện tích nhỏ tại Hà Nội hay các thành phố lớn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại thang có phòng máy hay không, nhãn hiệu, trọng lượng và thang máy liên doanh hay nhập khẩu nguyên kiện.
Những gia đình có kinh phí đầu tư vừa phải nên lựa chọn thang máy liên doanh. Tuy nhiên, giá thành rẻ của sản phẩm có một số ưu điểm như; B. Chi phí tiền điện, chi phí chăm sóc, bảo dưỡng phát sinh khi sử dụng sẽ cao hơn. Với những hộ gia đình có kinh tế khá thì dòng thang máy nhập khẩu là lựa chọn lý tưởng với những ưu điểm riêng biệt như kiểu dáng cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thiết bị được sản xuất theo dây chuyền khép kín từ các thương hiệu lớn trên thế giới.
Tìm hiểu thêm về những điểm khác biệt của thang máy gia đình nhập khẩu mà ít nhà cung cấp thang máy công bố.

Để đem đến lợi thế về dịch vụ, nhà cung cấp thang máy thực sự phải tạo ra nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, từ đó tạo động lực cho các công ty cung cấp dịch vụ tương tự buộc phải hiện đại hóa, cải tiến để không bị tụt hậu trong cuộc đua thị trường. Các nhà cung cấp thang máy nổi tiếng luôn quan tâm đến chất lượng thiết bị của mình và đưa ra các điều khoản bảo hành miễn phí, bảo trì dài hạn và lên đến 3 năm bảo trì.

Từ việc đánh giá trên, bạn sẽ hoàn toàn chủ động đưa ra quyết định lựa chọn cho căn nhà của mình dòng thang máy chất lượng với kích cỡ và chi phí đầu tư phù hợp.


Xem thêm http://raonhanh.com.vn/threads/18850...-hien-dai.html