Màn dạo đầu chán ngắt
Là nguyên nhân chính khiến nàng không thể có xúc cảm dạt dào khi bắt đầu “yêu” và thành ra “chuyện ấy” dần hao mòn độ nóng. Rất nhiều cặp đôi “yêu” giống như trả bài, “màn dạo đầu” theo một mô típ sẵn có, mới xem đến đầu phim đã đoán được kết thúc, vậy sex còn gì là thi thú?.

Màn dạo đầu có thể bắt đầu từ rất nhiều thứ đồ chơi bạo dâm và không có bất kì sự cản ngăn sáng tạo nào. Một cuộc chuyện trò mờ ám khiêu khích chàng, bắt đầu bằng lưỡi và những nụ hôn ướt át…hay mọi điều đặc biệt mà hai bạn nghĩ đến và muốn trải nghiệm cùng nhau. Đừng ngần ngại thử các vị trí khác nhau, địa điểm đa dạng và thời gian không cố định nhất quyết, hãy biến “chuyện ấy” thành niềm ham mê thay vì “thuế” bạn phải đóng hàng ngày.

thay đổi tốc độ, chuyển đổi cảm xúc
Tốc độ đóng vai trò quan trọng trong “chuyện ấy”, vì thế, một khi chẳng thể kiểm soát được tốc độ nhanh hoặc chậm ở mức cần thiết, bạn sẽ cần thêm gel bôi trơn tăng khoái cảm giúp nàng đạt cực khoái theo ý muốn. “Cuộc yêu” nên chi không còn điểm nhấn và mất dần xúc cảm hưng phấn cho cả hai.

Khi hai bạn bắt đầu, bạn có thể “chậm mà chắc” để khám phá “cô bé” của nàng và mọi thứ dễ dàng hơn cho việc kiểm soát. Sau đó, hơi thở của nàng trở nên gấp gáp cùng nhiệt độ cơ thể dần nóng lên, đó là lúc đòi hòi bạn tăng tốc độ, để tiến sâu, nhanh chóng và chất lượng hơn trong cô ấy. Đừng quên hỏi nàng những gì cô ấy muốn. Nguyên tắc là “ladies first” - hãy làm thỏa mãn bất kì yêu cầu gì của nàng về tốc độ nhanh, chậm, bạn sẽ dễ dàng “lên đỉnh” hơn cùng nàng.

Tuy chu kỳ trên là chuỗi tốc độ thường thấy trong “chuyện yêu”, bạn vẫn có thể khiến nàng kinh ngạc với sự thay đổi bất thần về nhịp điệu cũng như tốc độ khi cấp thiết. Sự bất ngờ này không làm hỏng “cuộc yêu” thay vào đó, sẽ là cách xọc nàng và không còn sự nhàm chán khi hai bạn ở trên giường. Một lần nào đó, bạn hãy thử nhanh, chậm, nhanh…và đùa giỡn với nàng để cô ấy hăng say cùng bạn.

Đừng bỏ qua dụng cụ tương trợ
“Chuyện ấy” sẽ bớt tẻ nhạt khi bạn biết phối hợp không gian, thời gian, con người, và cả các công cụ hỗ trợ. Chất bôi trơn, do choi tinh duc an toàn có thể giúp nàng bớt đau, đạt cực khoái dễ dàng hơn và hai bạn có thể khám phá thân theo nhiều cách khác nhau. Hoặc tìm hiểu thêm về thuốc kích dục cũng là một điều rất nhiều cặp nam nữ thành công

Có muôn nghìn cách thức khác nhau để nêm gia vị cho “chuyện yêu” của bạn mà không sợ đối phương mất lòng hoặc thay đổi. Sex chính là sáng tạo, hãy linh hoạt để “cuộc yêu” luôn bất thần, ngọt ngào và khó quên với cả hai.

Chủ đề cùng chuyên mục: