Kinh doanh sơn thùng, sơn nước, sơn bột… là một lĩnh vực phát triển và cạnh tranh cao, bởi vậy các chủ đầu tư luôn chú trọng việc trưng bày và quảng cáo sản phẩm ấn tượng thu hút khách hàng. Sử dụng kệ sắt v lỗ mâm tôn trưng bày sơn chính là giải pháp đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong việc bày trí các loại sơn trong cửa hàng chuyên nghiệp.
Tuy nhiên giá kệ trưng bày sơn thì có nhiều loại, mỗi loại kệ lại có những đặc điểm riêng đáp ứng từng nhu cầu của người dùng. Sau đây trung thành sẽ chỉ ra 3 loại kệ tốt nhất hiện nay
Những mẫu kệ trưng bày sơn chuyên nghiệp


Kệ lưới siêu thị trưng bày sơn
Những chiếc kệ lưới siêu thị luôn đứng đầu top kệ để sơn được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ vì giá thành hợp lý mà còn nhờ vào đặc điểm cấu tạo của kệ phù hợp với việc bày hàng sơn chuyên nghiệp.
Với tấm lưng dạng lưới tạo sự thông thoáng, thoát được mùi sơn nhanh khi trưng bày lên kệ làm cho cửa hàng trở nên thông thoáng hơn, Kệ sắt v lỗ lót ván có nhiều loại trong đó loại kệ dày 0.8 ly rất đáp ứng tốt việc đặt những thùng sơn khối lượng lớn. Những chiếc kệ siêu thị lưng lưới được bán ở nhiều đơn vị trên thị trường nên không khó để đầu tư cho cửa hàng những chiếc kệ lưới để sơn chuyên nghiệp.
Kệ tôn đục lỗ trưng bày sơn
Những chiếc kệ tôn đục lỗ sở hữu ưu điểm về thẩm mỹ thiết kế độc đáo, tấm lưng dạng đục lỗ vừa tạo sự thông thoáng vừa tạo nét đẹp riêng biệt của kệ. Những chiếc kệ tôn lỗ mang lại cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy đảm bảo sắp xếp được nhiều sản phẩm khối lượng lớn trên Kệ sắt v lỗ lót ván an toàn. Nhờ thiết kế tinh tế hiện đại mang vẻ đẹp sang trọng nên kệ siêu thị tôn đục lỗ phù hợp với các chuỗi cửa hàng hay showroom muốn xây dựng thương hiệu.
Những chiếc kệ tôn lỗ bày hàng sơn có nhiều kích thước mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi cửa hàng làm, giúp tiết kiệm diện tích để bày sơn.
Kệ sắt đa năng V lỗ để sơn
Nếu bạn muốn sở hữu mẫu kệ để sơn có tải trọng lớn để thoải mái trưng bày nhiều loại thùng sơn khối lượng khác nhau thì kệ v lỗ là hợp lý nhất. Điểm cộng nữa là kệ sắt v lỗ không có tấm lưng chắn nên rất thông thoáng, kiểu dáng thiết kế mâm tầng có thể đặt các thùng lớn lên kệ từ mọi phía lên kệ. Kết hợp với chân trụ là dạng thép sơn tĩnh điện rất vững chắc, dù để nhiều sản phẩm cũng không làm kệ lung lay, đảm bảo an toàn và giữ được độ bền của kệ. Toàn bộ mâm kệ, khung kệ đều được phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa, chống cháy nổ và rỉ sét đảm an toàn tuyệt đối.


Trên đây chính là 3 loại kệ chuyên dùng để sơn trong các siêu thị, cửa hàng, đại lý, chúng đều được cấu tạo từ sắt sơn tĩnh điện, thiết kế lắp ghép có độ bền cao, sử dụng linh hoạt lại đáp ứng nhu cầu để sơn tốt nhất.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH

Chủ đề cùng chuyên mục: