Được phát hành lần trước nhất vào tháng 12 năm 1982 bởi Autodesk, cho tới hiện tại AutoCAD đã được hàng triệu người dùng trên thế giới sắp có. Bởi lẽ đây là dụng cụ tương trợ đắc lực cho cả lĩnh vực kĩ thuật, kiến trúc, điện, cơ khí,... Tại Việt Nam, AutoCAD cũng xuất hiện trong những chương trình giảng dạy bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Trong bài viết hôm nay, OneCAD sẽ cùng Anh chị trả lời nhũng thắc mắc cơ bản nhất liên quan tới AutoCAD như giá bản quyền AutoCAD, có thể sử dụng phần mềm này miễn phí khi còn đi học không, những dòng giấy phép AutoCAD,...

>> Mua office bản quyền macbook.


Tại sao nên dùng bản quyền AutoCAD?

Sử dụng AutoCAD giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn: các bộ phương tiện riêng của AutoCAD cho phép người mua tiết kiệm thời gian với trật tự khiến cho việc tích hợp sẵn, hàng trăm ngàn phòng ban tiêu chuẩn với các tính năng giúp bạn khiến việc hiệu quả hơn.
Tự động hóa phổ quát quy trình hơn bất kỳ phần mềm CAD nào khác: Thư viện API và chức năng LISP mạnh mẽ của AutoCAD cho phép bạn tự động hóa các tác vụ tốn thời gian và tẻ nhạt. Bạn có thể lớn mạnh vận dụng của riêng mình hoặc chọn từ hàng ngàn áp dụng đã có sẵn trong Autodesk App Store để công việc tiện lợi hơn.

AutoCAD phân phối khả năng tương thích và trung thực dữ liệu thấp nhất trong phân khúc cho DWGs: Định dạng tệp .dwg được tạo cho AutoCAD bởi Autodesk và cung cấp phương pháp thấp nhất, hiệu quả và chính xác nhất để xem và chỉnh sửa DWG so với bất kỳ phần mềm CAD nào.

Cập nhật CAD mọi khi mọi nơi ngay cả trên ứng dụng web và trang bị di động AutoCAD: Giảm sự chậm trễ trong giao tiếp và giúp bí quyết làm cho việc linh hoạt hơn với trải nghiệm tích hợp của AutoCAD trong những ứng dụng (máy tính để bàn, web, đồ vật di động) hoạt động liền mạch trên các nền tảng.

Tiết kiệm thời kì huấn luyện nhân sự mới với AutoCAD: AutoCAD là phần mềm thông dụng được nhà trường chọn lựa để tập huấn cho sinh viên, Cho nên bạn có thể tiết kiệm thời kì tập huấn nhân sự sử dụng tương lai của mình.

Các loại giấy phép AutoCAD

Giấy phép thương mại – Commercial

Giấy phép thương nghiệp được cung ứng ở dạng Single-User dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,... Dùng bản quyền AutoCAD hay những phần mềm khác của Autodesk cho mục đích thương nghiệp. Với Single-User 1 bản quyền sẽ tương ứng với một quý khách được sử dụng.


Giấy phép giáo dục – Educational

Autodesk luôn tạo điều kiện để mọi người tiếp cận và tiện dụng dùng AutoCAD. Nếu như bạn hiện là thầy giáo hay học trò có thể sử dụng giấy phép dạng Educational. Với dạng này, Anh chị em sinh viên sẽ không còn lo ngại về giá bản quyền AutoCAD. Vì chỉ với vài bước đăng ký và chứng minh mình là sinh viên, bạn có thể sử dụng bản quyền AutoCAD trong 1 năm diễn ra từ ngày kích hoạt thành công.

Giá bản quyền AutoCAD

Khi việc sử dụng bản quyền "crack" hay các bản không chính thống đem đến quá phổ biến hệ lụy xấu thì khách hàng Hiện giờ đều quan tâm đến việc dùng bản quyền phần mềm chính thống. Giá bán AutoCAD bản quyền sẽ không tăng, mà đổi thay tùy theo từng quý và phụ thuộc vào chính sách của hãng Autodesk trong thời khắc ấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua AutoCAD bản quyền cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết và báo giá phải chăng nhất. Doanh nghiệp của chúng tôi hiện đang là đối tác phân phối phần mềm bản quyền cho phổ thông công ty to, nhỏ trên cả nước. Truy cập ngay https://banquyenphanmem.vn/ để biết thêm chi tiết.