Dịch vụ Phá Pasword win 10 Máy Vi Tính Tận nơi quận 2

CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI TP.HCM


HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Đặt Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )

xem thêm: dịch vụ phá pasword máy tính - phá pasword máy tính quận 2
Hướng Dẫn 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 10, 7 Đơn Giản Nhất 2021
12-01-2021, 2:55 pm
Máy tính hay laptop là công cụ vô cùng quan trọng trong làm việc, chúng có thể chứa vô cùng nhiều dữ liệu và có thể là tài liệu vô cùng quan trọng trong làm việc. Vì thế chúng ta thường hay đặt mật khẩu để tăng cường bảo mật. Tuy nhiên việc các hacker càng ngày càng lộng hành thì đổi mật khẩu thường xuyên là điều cần thiết. Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu máy tính Win 10, 7 một cách hiệu quả, nhanh chóng? Hoàng Hà PC sẽ bật mí đến bạn ngay tại bài viết này nhé!

Đổi Mật Khẩu Máy Tính Windows 10 Bằng Settings
Việc cài đặt mật khẩu cho máy tính là điều rất cần thiết để giúp bạn có thể đảm bảo an toàn dữ liệu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập, đừng lo lắng. Bởi bằng Settings, bạn có thể đổi mật khẩu máy tính Win 10 một cách dễ dàng, hiệu quả. Bạn thực hiện đổi mật khẩu theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Ở dưới góc trái màn hình bạn bấm chọn biểu tượng Start. Sau đó, bạn click vào biểu tượng hình người rồi chọn Change account settings. Hoặc bạn có thể kết hợp tổ hợp phím tắt Win+I để khởi động Settings.
Nơi Đổi mật khẩu Máy Vi Tính Uy tín Q2
cách cài đặt mật khẩu cho máy tính Windows 7, 8, 10 đơn giản nhất
1. Cách đặt mật khẩu cho máy tính chạy Windows 7
Bạn đổi mật khẩu máy tính Win 7 như sau:

Bước 1: Bạn vào Menu start >> Control Panel.

Cách đội mật khẩu cho máy tính Win 7 + Bước 1
Bước 2: Bạn chọn User Account and Family Safety.

Cách đội mật khẩu cho máy tính Win 7 + Bước 2
Bước 3: Bạn chọn Change your Windows password.

Cách đội mật khẩu cho máy tính Win 7 + Bước 3
Bước 4: Sau đó bạn chọn Change your password.

Cách đội mật khẩu cho máy tính Win 7 + Bước 4
Bước 5:

Current password: Bạn nhập mật khẩu hiện tại (nếu không có hãy bỏ trống).
New password: Bạn điền mật khẩu mới vào.
Confirm new password: Bạn sao chép lại mật khẩu mới vào đây.
Sau đó bạn chọn Change password.

Cách đội mật khẩu cho máy tính Win 7 + Bước 5
Lưu ý: Type a password hint – đây là gợi ý nếu bạn quên mật khẩu. Bạn chỉ nên nhập gợi ý liên quan đến mật khẩu, còn không thì để trống nhé
Công ty Lấy Lại Pasword Máy Vi Tính Uy tín quận 2
Hướng dẫn cách cài mật khẩu cho laptop đơn giản và nhanh chóng
Là một trong những thiết bị điện tử cá nhân chứa rất nhiều các dữ liệu liên quan đến công việc và thông tin đời tư, máy tính xách tay từ lâu đã đòi hỏi độ bảo mật cao. Chính vì vậy, để có thể biến máy tính thành một công cụ an toàn để lưu trữ dữ liệu cách cài mật khẩu cho laptop thực sự rất quan trọng và cần được nắm bắt.Tuy nhiên thực tế, khi được hỏi rằng có biết cách để thực hiện các thiết lập này không? Rất nhiều người sử dụng đều thừa nhận rằng họ không hề biết đến các phương thức này. Và đó là lí do trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin đề cập đến các cách cài mật khẩu cho laptop bổ ích và cần thiết. Hãy tham khảo và áp dụng cho máy tính xách tay của mình nhé.
Lợi ích khi cài đặt mật khẩu cho laptopKhông phải ngẫu nhiên mà trong thiết lập máy tính xách tay, mã hóa mật khẩu được các nhà sản xuất đặc biệt coi trọng và khuyến cáo người sử dụng nên thực hiện công đoạn này. Lợi ích của cách cài mật khẩu cho laptop có thể được kể đến khá lớn:

Bảo mật thông tin cá nhân

Đầu tiên, thông tin cá nhân là một trong những dữ liệu vô cùng quan trọng và thường thấy ở hầu hết các máy tính xách tay. Các thông tin này có thể ở dạng văn bản, lời nhắn, hình ảnh,…Và dù ở hình thức nào thì nó cũng cần được bảo vệ một cách tối đa. Việc bảo mật các dữ liệu này vô cùng quan trọng vì nó sẽ rất nguy hại nếu bị phát tán ra ngoài. Đã từng có rất nhiều các trường hợp các ảnh nóng hay thông tin mật bị rò rỉ vì người sử dụng không biết cách cài mật khẩu cho laptop.