Nhà container lắp ghép di động là 1 sản phẩm độc đáo, sáng tạo được kiểu dáng và thi công bởi lực lượng kỹ sư Container. Nhà container có tính di động cao, thi công nhanh, giá bán thấp giúp tiết kiệm tối đa giá tiền cho chủ đầu tư.
Nhà container lắp ghép có cấu tạo hệ khuông thép nhẹ vững chắc, dùng nguyên liệu nhẹ là những tấm panel có khả năng cách âm cách nhiệt rẻ làm tường và vách ngăn. Đây là dạng nhà modul nên sở hữu tính di động cao, thuận tiện cho việc tháo lắp vận chuyển.

https://songnguyencontainer.com/nha-container-lap-ghep-y-tuong-thiet-ke-doc-dao-an-tuong
chiếc nhà container lắp ghép rộng rãi về mầu sắc

Áp dụng của nhà container lắp ghép di động:
Nhà Container lắp ghép có phổ thông vận dụng trong cuộc sống. Kiểu nhà này thường được sử dụng khiến cho văn phòng, căng tin, nhà vệ sinh, cabin kiểm soát an ninh, quán café…
Ngoài ra do sở hữu khả năng di động cao nên nó đặc thù thích hợp đáp ứng cho các Công trình xây dựng, nghiên cứu thực địa, lán trại dã chiến, nhà ở lính, nhà ở xã hội, các Dự án thảm họa….
Tổ chức là tổ chức chuyên thi công nhà container lắp ghép các mẫu. Sản phẩm của chúng tôi có ngoài mặt tối ưu, chất lượng thấp, giá tiền tiết kiệm, phổ thông về mẫu mã chủng cái.
Ngày nay, Container sản xuất nhà sản xuất bán và cho thuê nhà container lắp ghép vật liệu nhẹ. Đối với sản phẩm container lắp ghép di động 20 feet
- Giá cho thuê là 35k/cont/ngày vận dụng cho thời kì thuê từ 6 tháng trở lên.
- Giá bán nao núng 60tr/ cont.

https://songnguyencontainer.com/10-mau-nha-container-2-tang-dep-tiet-kiem-chi-phi-nhat-hien-nay

Lưu ý khi vun đắp nhà lắp ghép bằng Container
Khi vun đắp nhà Container lắp ghép bạn lưu ý cần phải xử lý nền móng trước khi lắp ghép Container lên. Do Container được chế tác từ thép nên cần làm cho những cột trụ bê tông cao khoảng 80cm để nhà lắp ghép bằng Container bí quyết nền đất khoảng 80cm, để giảm thiểu bị mục phần đáy. Đổ thêm những trụ cột bê tông khiến giằng để một mực nhà đề phòng gió bão.
Sau lúc chuẩn bị xong nền thì đến phần ghép các ụ Container, phần này gia chủ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng vì việc cắt ghép các mảng thép sẽ làm cho kết cấu của Container giảm đi khá phổ thông. Bởi vậy giảm thiểu việc cắt sai vị trí và kích thước.
Vật liệu để hoàn thiện nhà lắp ghép bằng Container dùng những tấm xi măng Cemboard hoặc tấm Panel cách nhiệt, gỗ ốp tường,...Bạn có thể sơn màu tùy theo thị hiếu của gia chủ, Tuy nhiên nên sơn màu sáng để phản xạ nhiệt phải chăng hơn cho ngôi nhà.
Phần trang trí ngôi nhà lắp ghép bằng Container có thể sử dụng nội thất bằng gỗ ốp nhân tạo để giúp gia tăng vẻ yên ấm cho ngôi nhà của bạn. Nên phối hợp việc trang trí ngôi nhà sao cho gần gũi với tự nhiên.
Ích lợi lúc sử dụng container 10 feet
Container 10 feet rất thích hợp để xây cabin bảo kê, nhà vệ sinh… bởi đem lại rất nhiều lợi ích:
  • Dùng tiện dụng và an toàn.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.
  • Không lo mất tài sản, hàng hóa.
  • Có thể tháo dỡ lắp và chuyển vận tùy ý.
  • Không cần xin giấy phép để vun đắp.
  • Giá trị khấu hao ít giả dụ không có nhu cầu dùng.
  • Chống thấm nước, chống ẩm thấp nhờ kỹ thuật ốp vật liệu.