Rolex Daytona là bộ sưu tập bắt nguồn trong khoảng thị thành Daytona ở Florida. thành phố này là nơi lôi kéo các người đam mê môn thể thao đua xe giả mạo hiểm trên bãi biển mông mênh cát trắng. Vào năm 1963, Rolex đã giới thiệu cái Cosmograph Daytona trước tiên mang tham chiếu 6239. Đặc điểm thu hút của tham loại này chính là thang đo tốc độ được khắc trực tiếp trên khuông của mặt số để nâng cao độ dễ đọc. Trong các năm đầu tiên, viền Bezel được chia thành 300 công ty mỗi giờ, sau đó đến nay được đổi lại thành 200 đơn vị mỗi giờ, thích hợp có người dùng.

Giới thiệu đồng hồ Rolex nam fake Daytona Cosmograph
– – ● Sự xuất hiện của Rolex Cosmograph Daytona Replica 1:1 đã được đa dạng người trông đợi trong khoảng rộng rãi năm trước đấy. lúc bề ngoài này xuất hiện cũng là sự thoả nguyện của biết bao người ái mộ. Đây là cái sản phẩm đặc biệt được Rolex chế tạo từ chất liệu chính Carbon. chẳng những vậy, mặt đồng hồ được in các hình hoa văn khác nhau như khủng long xanh, đầu lâu, … có đậm cá tính thể thao.
– – ● bữa nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin giới thiệu tới bạn siêu phẩm đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Military Carbon Fiber Replica 1:1. Để Nhận định thêm về sản phẩm, xin mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Military Fiber Replica 1:1 mẫu mã sở hữu phong cách quân đội
Phân tích chung đồng hồ nam Rolex Daytona Cosmograph Replica
– – ● mặc dù mang kích thước 40mm nhưng chiếc đồng hồ này sở hữu bộ vẻ rất nhẹ. đó chính là nhờ đặc điểm của những sợi Carbon tuy nhẹ nhưng sở hữu độ dai sức không hề thua sút kim loại. mẫu mã vành Bezel với thang đo vận tốc truyền thống cũng được khiến cho từ chất liệu Carbon.
– – ● Mặt số của đồng hồ được bảo kê dưới tấm kính Sapphire cao cấp. Kính Sapphire đem đến khả năng không thấm nước cao, chống xước và va đập phải chăng. không những vậy, độ dày của kính đã góp phần giảm khả năng phản xạ ánh sáng. Điều này giúp các bạn theo dõi được thì giờ ngay cả dưới ánh sáng chói chang.
– – ● Nhà máy WWF đã phác hoạ bức tranh sơn màu theo bắt mắt quân đội nhiều màu sắc. Chức năng đo thời gian thể thao Chronograph hoạt động ổn định có ô số phụ đo thời gian ở vị trí 3h và 9h.Bộ vỏ được cải tiến mang chất liệu sợi Carbon
Hình ảnh chi tiết về sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona Military Fiber Replica 1:1
Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Military Fiber Replica 1:1 có độ hoàn thiện sát với bản hàng hiệu nhất. dịch vụ đã nghiên cứu và chế tác từng chi tiết nhỏ để cho ra sản phẩm chất lượng với độ bền và độ chính xác cao. Sau đây là hình ảnh từng chi tiết của dòng đồng hồ Daytona.

Mặt Dial được bề ngoài mang các hoạ tiết thời trang quân đội

Bộ núm được mạ vàng PVD tăng sự sang trọng