Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Fake là thương hiệu mang sự hài hòa hoàn hảo của tinh hoa của khoa học chế tạo đồng hồ nam cao cấp với các cơ chế cấu thành của sự sang trọng bậc nhất trong các loại đồng hồ đeo tay. nói đến đây chúng ta phải kể đến những khoa học gắn liền mang chúng ta cho đến ngày hôm nay như : lịch vạn niên, bộ đếm thời kì Chronograph, Moonphase và GMT. bên cạnh đó cũng không thể ko nói tới cơ chế Tourbillon.

Đồng Hồ Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 Replica 1:1
có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày bữa nay chính chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Patrimony Traditionnelle đình đám. ấy chính là dòng đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 phiên bản Replica 1:1. Đây là một siêu phẩm đồng hồ khôn cùng đỉnh cao và nó sẽ làm bất kỳ ai sử dụng cũng phải trầm trò khâm phục. ko để quý vị chờ đợi lâu nữa ngay sâu đây sẽ là Review chi tiết về sản phẩm này.

Đồng Hồ Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 Replica 1:1

Đồng Hồ Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 Replica 1:1

sở hữu các đặc điểm ưu việt nhất
– – ● Chỉ cần nghe qua mẫu tên cũng biết sản phẩm này là một bề ngoài ưu việt tới mức nào. vì sao lại mang hậu tố ” 14 Day ” trong tên sản phẩm là bởi vì loại đồng hồ này mang thời lượng cót cực khủng khiếp lên đến 14 ngày ( tham số đi kèm sản phẩm Auth ). Đi kèm có cơ chế chuyển di tức khắc Tourbillon phức tạp và đắt tiền. Đây được coi là niềm kiêu hãnh của nhãn hiệu Vacheron Constantin.

chú giải đi kèm : Tính năng Tourbillon là một chức năng đại diện cho sự xác thực trong đồng hồ cơ học. Tourbillon ám chỉ một một bộ phận sở hữu cơ chế tự động quay. Đây là một bộ phận được bổ sung vào một số mẫu đồng hồ để gia nâng cao sự xác thực. Bởi dĩ gọi Tourbillon là phòng ban bổ sung bởi trên mỗi chiếc đồng hồ đeo tay ko nhất mực phải có. Sự xuất hiện của tính năng này tùy thuộc vào thị hiếu và sự mê say cũng như thiết kế của hãng đồng hồ.

Chi tiết xem tại bài viết : ” Tourbillon là gì ? những bí mật chẳng hề ai cũng biết trên đồng hồ cơ “

– – ● Nhưng khoan đề cập về chức năng chúng ta sẽ đi qua về kiểu dáng chung và cấu tạo của dòng Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 này. Sản phẩm sẽ được bề ngoài bằng chất liệu thép không gỉ mạ vàng theo khoa học tĩnh điện PVD. Như chúng ta thấy nó được khiến cho bóng ở rất nhiều các vị trí mang đến 1 sự sang trọng đáng ngạc nhiên.

– – ● Tiếp theo về mặt kính bảo vệ sản phẩm. hai mặt trước sau sản phẩm đều được bảo kê bằng lớp kính Sapphire nguyên khối giúp chống trầy xước ở mức tối đa. song song làm cho chiếc đồng hồ trở lên trong suốt và nếu như Nhìn vào chính diện mặt Dial thì đông đảo các chi tiết đều được hiển thị rõ nét nhất.

Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 với cơ chế Tourbillon

Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 với cơ chế Tourbillon

Chức năng ưu việt đi kèm bộ máy cơ học ấn tượng
– – ● Rồi ngày nay chúng ta sẽ nói về chức năng hiển thị trên mặt số của cái Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 này. Tại mặt số chúng ta sẽ mang màu trắng sữa khá dịu. Sẽ mang 2 kim giờ và phút làm vát hai chiều. Tại góc 6h sẽ là ô cửa sổ hiển thị lồng Tourbillon. có thể Quan sát chuyển di rất rõ nét. Trên góc 12h sẽ là thang đo 14 days. Hay hiểu nôm na cũng giống như thang đo năng lượng mà thôi nhưng khác là nó lên tới 14 ngày. nếu như góc 12h đã được sắp xếp thang đo năng lượng thì hẳn nhiên tên và Logo cũng sẽ bị đổi vị trí. Cụ thể tổ hợp chi tiết này sẽ được chuyển xuống góc 3h.

– – ● chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 mang kích thước không quá nhỏ nếu so sở hữu các loại đồng hồ thanh nhã cộng bộ sưu tập. đó là 42mm bởi nó phải chứa 1 bộ máy khôn xiết phức tạp bên trong. Núm chỉnh giờ được ngoài mặt nhỏ và mang khía ở cạnh theo dạng đồng xu ở góc 3h quen thuộc. dĩ nhiên trên mặt núm điều chỉnh với khắc biểu trưng Logo hình chữ thập Maltese của nhãn hiệu Vacheron Constantin dập nổi tinh tế.

– – ● Nằm trong của chiếc đồng hồ ấy chính là bộ máy InHouse độc quyền của Vacheron Constantin. Cỗ máy Tourbillon Calibre 2260 mang tổng cộng 231 chi tiết máy. các con phố kính máy 29.10mm. 31 Chân kính và hoạt động sở hữu tần số 18000vph/h. Cỗ máy mang thể cung ứng năng lượng cho loại đồng hồ hoạt động trong vòng phổ thông giờ liên tục. 1 Báo cáo cực ấn tượng đúng không nào.

– – ● Đi kèm ở phiên bản này, nhà máy chế tạo đã trang bị cho sản phẩm 1 bộ dây da cá sấu màu nâu mận được khâu tay rất chu đáo. Mặt trong dĩ nhiên sẽ được ngoại hình lót 1 lớp da mềm để tạo 1 cảm giác êm ái khi đeo đồng hồ lên tay cùng bộ khóa đẳng cấp. Điều này đem lại cảm giác lên tay mềm mại, vô cùng đẳng cấp khi lên tay.Bộ máy đồng hồ Vacheron Constantin Tourbillon Calibre 2260

Lời kết
có thể thấy loại đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle 14 Day Tourbillon 89000/000R-9655 dù là phiên bản Replica 1:1 nhưng nó luôn mang đến một trải nghiệm dùng đồng hồ hoàn toàn khác biệt. hy vọng sau khi duyệt y bài viết, bạn đã hiểu thêm phổ quát hơn về dòng đồng hồ có bộ máy tự động này rồi.

giả dụ yêu thích nó hãy gọi ngay đến Hotline để nhận trả lời cụ thể nhất. Hoặc muốn tham khảo đa dạng dòng đồng hồ hơn nữ vui lòng xem thêm phổ quát hơn ở Website của chúng tôi để lựa chọn những dòng đồng hồ đẹp chất lượng cao sở hữu giá cả khó khăn nhất.