Tổng quan thiết kế

Vẫn là mẫu mã vành Bezel bát giác được bo góc đều những cạnh sắp giống mang hình tròn. một nét đặc biệt trên các mẫu đồng hồ Aquanaut nhưng đã được tinh chỉnh có Size 35mm, phù hợp có phần lớn cổ tay của các quý cô.
Càng nối dây ngắn, được làm cho vát xuống mềm mại, ôm lấy cổ tay người dùng.
Điểm nhấn trên Aquanaut 5067A-001 Replica 1:1 chính là bề mặt vành Bezel được bao bọc bởi các viên kim cương nhân tạo sáng lấp lánh Chúng tôi tin chắc rằng nếu đeo trên tay mẫu đồng hồ fake patek philippe này, bạn sẽ lôi kéo mọi ánh nhìn mến mộ từ các người quanh đó.
Mặt Dial được thiết kế bởi các nét ngang và dọc đan vào nhau, cho ta liên tưởng tới các các đường kinh tuyến và vĩ tuyến của bản đồ.

Cùng xem thêm đồng hồ vacheron constantin cũ

Chất liệu

Ở bên dưới những viên kim cương lấp lánh chính là bộ vỏ Case được khiến từ chất liệu thép không gỉ (Stainless Steel) với độ bền cao và khả năng chịu được những lực tác động mạnh.
Cũng có nhiệm vụ bảo vệ lý tưởng cho dòng đồng hồ, chính là mặt kính Sapphire nguyên khối chống trầy xước vô cùng ấn tượng.
Một điều nữa mà chúng ta không thể bỏ qua chính là dây đeo của đồng hồ. Bộ dây cao su Tropical được chế tạo riêng bởi chính Patek Philippe cộng tông màu và ngoại hình có mặt Dial tạo nên vẻ đẹp đồng nhất.
Những phần số Arab cũng như bộ kim, cọc hiển thị giờ đều được phủ dạ quang , giúp cho quý khách có thể dễ dàng quan sát được ngay cả trong trời tối hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Thông số sản phẩm

Để cho nhiều loại đồng hồ được vận hành một cách chính xác và êm ái, các đơn vị thiết kế đã tin dùng cỗ máy Caliber 324 SC. Đây là cỗ máy được những chuyên gia đánh giá là cực kỳ mạnh mẽ và dai sức.
Với mức tần số dao động là 28800 VPH/H cho khả năng Power Reserve lên tới nhiều giờ đồng hồ.