Thế giới ngày nay là thế giới của hình ảnh (Joyner, L. et al, 2018). Mọi người thường mua những thứ thu hút ánh nhìn của họ. Làn sóng mua sắm trực tuyến đã đến và thống trị thế giới kinh doanh như vũ bão. Theo đó, hầu hết mọi người thường bận rộn và không có thời gian để mua sắm.

Họ thường dạo qua các trang web mua sắm hoặc các cửa hàng trực tuyến yêu thích của mình. Những gì đập vào mắt họ đầu tiên trên trang web là hình ảnh và mô tả của nó. Trang web sở hữu những hình ảnh hấp dẫn sẽ làm cho tỉ lệ tương tác của khách hàng tăng. Từ đó, nhập dữ liệu hình ảnh tạo ra thành công trong việc biến khách truy cập trở thành người mua và sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỮ LIỆU HÓA HÌNH ẢNH

Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển những thắc mắc của khách hàng thành giao dịch (Yu, D. et al, 2020). Vì vậy, điều cần thiết nhất là các trang web TMĐT của bạn phải được cập nhật về hình ảnh. Ở đây, các dịch vụ nhập liệu đóng một vai trò quan trọng. Theo đó, nhờ dịch vụ nhập dữ liệu hình ảnh, một số hình ảnh mới sẽ được đăng tải lên. Những hình ảnh không liên quan sẽ bị xóa đi cho phù hợp với trang web của bạn.

NHẬP DỮ LIỆU HÌNH ẢNH LÀ GÌ?

Về cơ bản là thủ tục quan trọng được yêu cầu trong các doanh nghiệp. Ở những doanh nghiệp này, hình ảnh của họ cần được chuyển đổi hoặc chỉnh sửa. Nói cách khác, đó là việc chuyển đổi hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các công đoạn trong nhập dữ liệu bao gồm: chụp, lưu trữ, nhập nội dung chính và truy xuất hình ảnh…

Một số dịch vụ dữ liệu hóa khác bao gồm dịch vụ dữ liệu hóa hình ảnh scan, dịch vụ nhập dữ liệu danh mục, nhập hình ảnh vào cơ sở dữ liệu hiện có, nhập sách, xóa và tải hình ảnh lên, nâng cao hình ảnh, phục hồi ảnh, v.v.

DỊCH VỤ TẠI FSI-BPO


Do đó, dữ liệu hình ảnh là nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Vì vậy, hãy chọn một công ty tốt nhất để cung cấp Dịch vụ Nhập dữ liệu Hình ảnh hoàn hảo cho bạn. Một trong những công ty đã tạo được danh tiếng trong lĩnh vực dữ liệu hóa nói chung và dữ liệu hóa hình ảnh nói riêng đó là FSI-BPO. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm và thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm. FSI-BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP:

.