Luôn đi đầu trong các lĩnh vực thu mua phế liệu đặc biệt Thanh Lý Nhựa Phế Liệu Giá Cao luôn là lĩnh vực trọng tâm của công ty chúng tôi. Huy hoàng nhận thu mua với phương thức trọn gói với hầu như phần đông các dòng nhựa trong khoảng nhựa tái chế, hạt nhựa, nhựa PP, nhựa PVC, những chai nhựa..hiện có trên thị trường hiện nay.

Huy Hoàng Nhận Thanh Lý toàn bộ những dòng NHỰA (7 mẫu NHỰA THÔNG DỤNG NHẤT)

Số một – Nhựa PET hay còn gọi là PETE. Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là 1 trong những dòng nhựa rất thông dụng. ...
Số hai – Nhựa HDP hay HDPE. ...
Số 3 – Nhựa PVC. ...
Số 4 – LDPE. ...
Số 5 – PP. ...
Số 6 – PS. ...
Số 7 – Nhựa PC hoặc ko sở hữu kí hiệu (other)

Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng cam kết sẽ là cơ sở vật chất hoàn chỉnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi cam kết thu mua thỏa đáng cho khách hàng với giá cao, uy tín, nhanh chóng trong ngày.
Hãy biến những chai nhựa, ca nhựa, ống nhựa, bàn ghế nhựa, đồ dùng nhựa… thành vật phẩm có ích, mang lợi nhuận. Địa chỉ ngay truất phế liệu quang quẻ Đạt để được thu mua phế liệu nhựa tận nơi mang giá cao. Đặc thù về các loại nhựa phế liệu này với toàn bộ các loại: nhựa abs, nhựa pvc, nhựa Hdpe, nhựa pet, nhựa upvc,…
Là 1 đơn vị sở hữu dồi dào kinh nghiệm trong ngành thu tậu nhựa phế truất liệu. Quý người mua sở hữu thể lặng tâm cộng tác sở hữu chúng tôi.
Uy tín, chuyên nghiệp, giá cao, tận nơi là các tiêu chí phát triển mà Huy Hoàng 24h luôn đặt lên hàng đầu và luôn dặn dò các viên chức phải luôn ghi nhớ lúc dùng cho người dùng.
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp - TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )