Muốn xem chi tiết hơn thì hãy click vào link này => Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp <= để xem những mẫu sản phẩm khác nữa nhé !

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp. Liên hệ ngay tới Nội Thất PenViet với nhiều năm kinh nghiệm mô tả sự đầu tư nghiêm chỉnh của người chủ đầu tư của dự án shop mỹ phẩm này. Ngoài việc trang trí shop theo chủ đề chung thì việc sử dụng chất liệu và gia công nội thất cũng phải hợp lý. Các mẫu nội thất dành cho shop mỹ phẩm thiên nhiên thường mang mẫu mã như thế nào? Đơn vị nhận thiết kế ngoại hình và thi công uy tín tại Hà Nội là doanh nghiệp nào?

Hôm nay hãy cùng Nội Thất PenViet xem ngay mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm này nhé. Với đội ngũ KTS bó kinh nghiệm lâu đời và điều quan trọng nhất đó chính là đáp ứng được những gì mà chủ đầu tư mong muốn khi lựa chọn chúng tôi.

1. KIỂU KỆ GỖ ĐẶT SÁT TƯỜNG:

Điều quen thuộc nhất trong các thiết kế shop mỹ phẩm là nội thất được gia công từ chất liệu gỗ. Kiểu kệ gỗ đặt sát tường mang các hộc tủ bên dưới được lựa chọn tương đối nhiều, đặc trưng là các dòng cửa hàng mỹ phẩm có diện tích không gian nhỏ. Cách gia công cho mẫu nội thất cửa hàng mỹ phẩm tự nhiên này có thể trưng bày được rất phổ biến sản phẩm cùng 1 kệ.

Như các bạn có thể thấy được rằng tạo điểm nhấn cho mẫu kệ này cũng như tăng thêm độ thời trang cho shop mỹ phẩm của mình thì chủ đầu tư đã không thiết kế kệ theo kệ to mà đóng nhỏ và phía bên trên sẽ là những tiểu cảnh bằng các chậu cây xanh rất đẹp mắt.

Hoặc sẽ là những sản phẩm có liên quan đến nhau như những bộ mỹ phẩm hay riêng biệt đối với khu vực của từng loại sản phẩm được bày bán tại quầy. Bạn mang thể phân biệt mỗi một kệ là tên của từng thương hiệu hoặc từng loại mỹ phẩm khác nhau.

Với mẫu kệ sát tường như thế này nó có rất nhiều công dụng đối với một shop mỹ phẩm có diện tích vừa phải như thế này. Ý tưởng thiết kế được thống nhất giữa hai bên là chủ đầu tư và được cố vẫn bởi đội ngũ KTS của Nội Thất PenViet.

2. KIỂU KỆ RỘNG ĐẶT GIỮA SÀN:

Kiểu kệ được đặt ở giữa shop mỹ phẩm tránh để quá trống vắng tạo cảm giác trống rỗng lúc khách hàng bước vào. Hơn nữa, một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cực kỳ nhiều về các chủng loại, càng mang được sự phổ biến về kệ thì càng mang về kệ trưng bày được rộng rãi hơn.

Vì thế chúng tôi gợi ý thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đặt ở giữa với kiểu kệ đa dạng mặt. Nhiều mặt sở hữu thể trưng bày được đa dạng dành cho tất cả các loại sản phẩm, các bạn có thể lựa sắm đứng từ nhiều phía.

Kệ đặt giữa sàn được thiết kế chủ yế là gỗ tự nhiên và đá nguyên khối. Tạo sự đồng nhất được giữa sàn nhà và các khu vực với nhau. Về những cụm đèn chiếu từ trên xuống tạo được sự lấp lánh dành cho từng mẫu sản phẩm giúp cho sản phẩm toát ra được sức mạnh của mình.

3. KIỂU KỆ KẾT HỢP GƯƠNG SOI:

Những dòng thiết kế shop mỹ phẩm với diện tích nhỏ nên cân đối gia công nội thất shop mỹ phẩm tích hợp hay nói cách khác là kết hợp thông minh vào từng sản phẩm kệ. Tức là gia công nội thất hài hòa mang đa dạng chức năng. Chẳng hạn như kệ hoặc bàn trang điểm kết hợp và thiết kế tích hợp sở hữu gương soi. Gương ngoài tác dụng để soi trong giai đoạn thử mỹ phẩm. Thì nó còn là thứ giúp cửa hàng rộng rãi, sáng sủa hơn.

4. GHẾ SOFA KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP:

Thường thì ở các cái lại hình như shop quần áo, giày dép mới buộc phải trang hoàng ghế sofa. Tuy nhiên ở những mẫu thiết kế shop mỹ phẩm vẫn có thể để ghế sofa cho quý khách chờ đợi hoặc ngồi tư vấn. Có vô cùng nhiều chất liệu ghế sofa đẹp, hãy lựa và tậu một bộ yêu thích có ngân sách và phong cách phù hợp đối với thiết kế shop của mình.

Để trang trí cho không gian shop mỹ phẩm thêm phần thiên nhiên ấn tượng hơn chủ đầu tư có thể kết hợp những chậu hoa sở hữu có thể dùng những cây cảnh trong nhà, cây cối nâng cao dung nhan màu xanh mát mắt.

5: HỆ THỐNG ÁNH SÁNG CHO SHOP MỸ PHẨM:

Hệ thống ánh sáng cũng quan trọng ko kém trường hợp bạn biết những nguyên tắc chiếu sáng. Liên hệ hàng ngũ KTS của chúng tôi bề dày ề kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm để sáng tạo mẫu thiết kế shop mỹ phẩm mang vẻ đẹp riêng cho từng chủ đầu tư. Nội Thất PenViet là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Ngoài những mẫu thiết kế shop mỹ phẩm chúng tôi còn rất rất nhiều những mẫu sản phẩm khác nữa như là: Thiết kế shop thời trang, giày dép hay cả là những mẫu thiết kế shop điện thoại di động. Chỉ cần gọi tới bạn sẽ được tư vẫn chi tiết về tất cả những mẫu sản phẩm mà chúng tôi hiện có.

Truy cập vào website: https://cosp.com.vn để tham khảo cũng như cập nhật thêm cho mình những mẫu thiết kế khác nha. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúc bạn có được mẫu sản phẩm ưng ý ngay sau khi đọc được những bài viết về dự án đã hoàn thành của chúng tôi trên website này.