VẬY CÓ NÊN XÂY NHÀ BẰNG GẠCH BÊ TÔNG SIÊU NHẸ?
Để tìm ra những lý do chứng tỏ có nên sử dụng gạch siêu nhẹ trong xây dựng hay không, chúng ta cũng tìm hiểu những ưu điểm đặc biệt của gạch siêu nhẹ.
1. Trọng lượng nhẹ
Gạch bê tông khí chưng áp nhẹ hơn 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 trọng lượng gạch bê tông thông thường nhờ có cấu tạo bọt khí. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm kết cấu khung, móng cọc cũng như giúp vận chuyển và thi công dễ dàng tại công trình.
Tuy nhiên, gạch có kích thước gấp 8 lần gạch đất nung thông thường, từ đó giảm lượng vữa sử dụng, tiết kiệm thời gian thi công cũng như giảm được chi phí nhân công và vật tư.
2. Độ chính xác cao
So với các vật liệu khác, gạch siêu nhẹ có kích thước lớn gấp 8 lần gạch nung thông thường và sai số vật liệu rất nhỏ (+-1~2mm) giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm lượng vữa sử dụng và thời gian thi công để tô trát tạo mặt phẳng.
3. Chống cháy
Gạch bê tông siêu nhẹ là vật liệu vô cơ không bắt cháy, có khả năng chống cháy lên tới 4 giờ, được chứng nhận theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi những phòng thí nghiệm uy tín.
4. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt
Nhờ cấu tạo nhiều bọt khí, gạch siêu nhẹ có hệ số dẫn nhiệt rất thấp và là vật liệu cách nhiệt tuyệt vời, tạo ra hiệu ứng đông ấm hạ mát. Việc xây tường gạch giúp tiết kiệm nhiều năng lượng điện tiêu thụ cho công trình khi đưa vào sử dụng.
Gạch siêu nhẹ có tản âm tự nhiên nhờ cấu trúc bọt khí cùng với khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Đây là vật liệu được dùng rất phổ biến cho các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cách âm cao như khách sạn, văn phòng, bệnh viện, phòng karaoke ...
5. Độ bền cao
Gạch bê tông nhẹ là vật liệu có tính đồng nhất cao, với bản chất là một loại bê tông, nhờ quá trình chưng áp bằng hơi nước bão hòa trong điều kiện áp suất cao, tạo nên cấu trúc tinh thể có kết cấu vững chắc. Đây là vật liệu có cường độ chịu lực cao nhất trong các vật liệu dạng xốp và ổn định hơn các các loại gạch bê tông thông thường.
6. Vật liệu xanh
Gạch siêu nhẹ là loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường và người sử dụng do quá trình sản xuất không qua giai đoạn nung nhiệt cao, không tạo chất thải hay khí thải, không sử dụng nguyên liệu đốt.
Công ty Tất Phú là địa chỉ phân phối tấm cemboard uy tín nhất Hà Nội
Hàng hóa được niêm phong, in nhãn mác đầy đủ trước khi chuyển đến tận tay khách hàng
Đính kèm 448

+++++++++++++++++++++++
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0977 688 695
Email: tatphu.com@gmail.com
Website: https://tatphu.vn/