PHẦN MỀM CHẤM CÔNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ MIỄN PHÍ
Một số khách hàng khi sử dụng máy chấm công thường rất khó khăn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm máy chấm công. Quý khách hàng thường tìm kiếm những phần mềm máy chấm công vân tay dễ sử dụng. Hiểu được những khó khăn đó nên chúng tôi xin phép được giới thiệu đến Quý khách hàng phần mềm công lương và quản lý nhân sự Hronline (gọi tắt là phần mềm). Phần mềm được thiết kế với cấu trúc cây thư mục làm cho người sử dụng dễ dàng thao tác, trực quan và sinh động. Phần mềm tương tác và hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc tính công cho công ty.


Với tính năng quản lý nhân sự trong phần mềm nên việc thiết lập thông tin khá chi tiết, giúp cho bộ phận quản lý nhân sự, hành chánh của mỗi công ty sẽ quản lý dữ liệu thuận tiện. Đặc biệt là phần chấm công, tính công được chăm chút từng chi tiết nhất khiến cho việc cài đặt tất cả các ca làm việc của mỗi công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, quán trà sữa, quá ăn, nhà hàng, bệnh viện…đều nhanh chóng và chính xác. Các ca khó và phức tạp như ca gãy, ca hoán đổi, ca qua đêm đều được giải quyết dễ dàng với phần mềm Hronline. Trong quá trình sử dụng máy chấm công, quý khách hàng thường khó khăn khi gặp sự cố trong quá trình tải dữ liệu thì nay với phần mềm này việc tải dữ liệu sẽ không quá tốn nhiều thời gian của quý khách, chỉ tầm 10-30 giây cho việc tải dữ liệu. Chức năng tự tìm máy cũng khiến cho các quý khách hàng nữ có thể cài đặt máy chấm công dễ hơn nhiều. Đội ngũ kỹ sư cũng như các lập trình viên của chúng tôi luôn mong muốn tạo nên một phần mềm có sự tương tác với người dùng cao nhất, hỗ trợ và hướng dẫn người dùng khi gặp bất cứ sự cố nào. Vấn đề tính công khi nhân viên tăng ca không còn quá phức tạp cho bộ phận quản lý nhân sự, hành chính, kế toán. Mọi công ty đều có thể sử dụng phần thưởng tăng ca riêng biệt và có thể thiết lập tùy thích theo ý của ban giám đốc. Việc thay đổi này khá dễ dàng và nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng phần mềm nhân sự miễn phí, quý khách có thể sử dụng chức năng phân quyền để cho các bộ phận khác, nhân viên hoặc ban giám đốc theo dõi và giám sát việc chấm công, tính công, tính lương. Cụ thể từng tính năng và quyền hạn cho mỗi bộ phận, vị trí đã được thiết lập sẵn trong phần mềm.
Hệ thống tính lương được chúng tôi chăm chút và phù hợp với mọi người dùng cũng như pháp luật việt nam. Với những yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Phần mềm chấm công lương và quản lý nhân sự Hronline được thiết lập nên bởi đội ngũ kỹ sư và các lập trình viên chuyên nghiệp. Trong quá trình vận hành phần mềm, mọi lỗi đều được phát hiện và xử lý triệt để nhanh chóng. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phần mềm nên chúng tôi luôn tự tin có thể giúp quý khách viết thêm cũng như xử lý mọi yêu cầu về phần mềm.


Ngoài những tính năng nổi bật thì Hronline còn nhiều tính năng khá hay và phù hợp cho tất cả người sử dụng:

– Tính năng về chi tiết giờ công khi tải từ máy chấm công về phần mềm (Dữ liệu công thô).

– Báo cáo điểm danh hàng ngày.

– Bổ sung giờ công cho người quên bấm công, đi công tác bên ngoài, phần biệt giờ nào là giờ công gốc, giờ công nào là giờ công do người dùng đã sửa lại.

– Chấm vắng có phép, vắng không phép.

– Báo cáo danh sách nhân viên đi trễ, theo ngày, tuần hoặc tháng.

– Danh sách tăng ca và duyệt dữ liệu làm tăng ca.

– Bảng tổng hợp giờ công cả tháng, chuyển cho kế toán để tính lương.

Hệ thống phần mềm được cập nhật liên tục bằng online nên khách hàng không phải lo lắng trong việc chờ đợi sửa lỗi khi thời gian xuất báo cáo đến gần.

Tất cả các file báo cáo đều được xuất dưới dạng excel. Việc truy xuất dữ liệu hoặc tải dữ liệu từ các file excel cũng nhanh hơn các phần mềm hiện nay có mặt trên thị trường.

Thông qua những tính năng ưu việt trên chúng tôi tin rằng phần mềm công lương và quản lý nhân sự Hronline thật sự là phần mềm tin cậy và đáng sử dụng cho Quý khách hàng.