mới đây, có tương đối nhiều thông tin trái ngược về chương trình AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program). Le immigration xin gợi ý các thông tin căn bản cụ thể về chương trình này Tại dưới đây để quý vị nắm rõ: https://minhle.ca/dinh-cu-dien-tay-nghe-atlantic-aipp/Về chương trình định cư Atlantic (chương trình thí điểm)

Atlantic là một khoanh vùng của Canada, bao gồm 4 tỉnh giấc bang nằm phía Đông: New Brunswick, Nova Scotia, Prince Edward Island (Đảo Hoàng Tử), Newfoundland và Labrador. Được áp dụng từ thời điểm năm 2017, bản chất AIPP là 1 chương trình của liên bang, phối với chủ yếu quyền thức giấc bang để lựa chọn nhân lực đến định cư dựa theo ý định trở nên tân tiến kinh tế tài chính Tại chủ yếu tỉnh bang ấy.

phê chuẩn AIPP, Canada khuyến khích các cá nhân có khả năng, trình độ học vấn, gắn bó thao tác đến và hiến dâng chẩn đoán nền kinh tế Ở khoanh vùng Atlantic, Canada. Đổi lại, Canada sẽ cấp thẻ thường trú nhân cho cả mái ấm gia đình cá nhân ấy.

Điểm khác lạ của AIPP đó chủ yếu là chấp nhận nhà phỏng vấn Canada tiếp cận trực tiếp số lượng nhân sự nước ngoài dồi dào. Chương trình cũng có thể có đòi hỏi đầu vào về ngoại ngữ và với cấp thấp hơn những chương trình không giống của liên bang.

Chương trình này dành cho ai?

ai cũng có thể nộp đơn tham gia chương trình này nếu đáp ứng được những yêu cầu chương trình & liệu có kế hoạch định cư vĩnh viễn Ở những thức giấc bang thuộc Atlantic.

Nộp giấy tờ AIPP cần lưu ý các gì?

một. Về kinh nghiệm làm việc

Để đc xét nhập cuộc chương trình, đương đơn nên bảo đảm thỏa các tiêu chí tối thiểu như sau:
- Trong vòng 3 năm gần nhất, đương đơn nên tích lũy ít ra một năm làm việc toàn thời hạn (hoặc bán thời gian đối với thời hạn tương đương) kinh nghiệm trong những nhóm ngành:

Nhóm ngành quản lý (NOC Skill Type O): những địa điểm tương tác tới quản lý như quản trị doanh nghiệp, quản trị khai hoang mỏ ...
Nhóm ngành tay nghề (NOC Skill Type A): những ngành cần có với cấp của 1 trường đại học như thầy thuốc, nha sĩ, kiến trúc sư ...
Nhóm lĩnh vực tay nghề & công sức phổ thông (NOC Skill Type B): những nghề liệu pháp, tay nghề tay nghề như mới đầu bếp, thợ điện, thợ sửa nước ...
Đương đơn có thương hiệu làm việc như chỉ dẫn của tập thể nhóm lĩnh vực chi tiết.

- Đương đơn nên đọc kỹ lưỡng phần miêu tả của các công tác trong Group lĩnh vực để chắc chắn lựa chọn đúng nhóm lĩnh vực. Thông tin về nhóm ngành Rất có thể tham khảo thêm tại đây. Trường hợp lựa chọn sai chương trình, sai đối với kinh nghiệm thao tác, bộ giấy tờ sẽ mắc không đồng ý.
- kinh nghiệm thao tác của đương đơn đòi hỏi từ công tác có trả lương (công việc tình nguyện hay tập sự ko trả lương không nên tính).

>>>Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: chương trình định cư Start up Visa2. Lời mời làm việc hợp lệ

Lời mời làm việc hợp lệ nên thỏa tiêu chí:

bắt đầu từ chủ công sức chỉ dẫn Tại Quanh Vùng Atlantic
làm việc toàn thời gian
thời gian 1 năm
Nhóm ngành NOC O, A, hay B

Đương đơn nên nộp một thư mời làm việc (Offer of Employment). Nhà tuyển dụng cần hoàn thiện thư mời này & gửi kết luận đương đơn phiên bản sao để ký & chứng thực.

3. Trình độ kỹ thuật học vấn

- Đương đơn cần có với phổ biến, hay bất kỳ bằng cấp nào tương đương.
- trường hợp đương đơn chưa hoàn thiện việc học Ở Canada, đương đơn cần phải điền 1 đánh giá học vấn (Educational Credential Assessment - ECA), đề ra thông báo về việc với cấp của đương đơn tương đương đối với với phổ thông, hay với cấp không giống Ở Canada.
- bình chọn ECA của đương đơn nên đc tiến hành trong vòng 5 năm vừa qua Lúc nộp bộ giấy tờ.

4. Đòi hỏi về ngoại ngữ

- Đương đơn cần có CLB 4 (tiếng Anh) hay NCLC (tiếng Pháp) cho cả 4 tài năng nghe, nhắc, đọc, viết.
- Đương đơn sẽ cần khiến cho các bài check tiếng nói nên & nộp kết quả kèm theo bộ giấy tờ. Thành tựu này cần phải có giá trong vòng hai năm vừa qua ngày Bộ thiên cư nhận được hồ sơ.

5. Chứng minh vốn đầu tư

chủ yếu phủ Canada ko đề ra bất cứ một chế độ hỗ trợ về vốn đầu tư nào cho biết các di dân thế hệ. Đương đơn cần phải khẳng định thì có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chính mình và mái ấm gia đình sau khi đặt chân đến Canada. Các cách thức khẳng định nguồn vốn thông thường Có thể dùng là: sao kê ngân hàng, những giấy má khẳng định, chứng cớ về số dư ngân hàng ...

Khoản khẳng định tài chính để hỗ trợ chẩn đoán mái ấm gia đình sẽ Căn cứ vào lượng thành viên. Quý vị Rất có thể dựa theo bảng sau đây để lưu ý điều kiện tài chính của mình. Le immigration cũng xem xét chủ yếu phủ Canada sẽ cập nhật liên tiếp phần khẳng định nguồn vốn này và bảng thông báo chỉ thì có thuộc tính tham khảo.

Lý Do lựa chọn định cư cộng Le immigration?

Le immigration, tập đoàn tư vấn định cư số 1 có hội sở Ở Singapore kiêu hãnh được những mái ấm gia đình việt chọn lựa đi cùng để hiện thực hóa giấc mơ định cư Ở tất cả quốc gia trở nên tân tiến với:

- 15 năm kinh nghiệm, 14 công sở toàn thế giới, 22 đất nước điểm đến lựa chọn & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di cư chiến thắng
- phương án hoàn thiện, mang lại sự an tâm Khi quý khách hàng Chỉ Cần thao tác với một công ty đối tác tham vấn độc nhất là Le immigration trong suốt quá trình
- hỗ trợ điều tra, chuẩn bị hồ sơ & tạo lập, bất biến đời sống Tại các quốc gia phát triển
- mối quan hệ rộng rãi khắp với viên thiên cư của các quốc gia, bảo đảm tiến độ và làm giảm rủi ro phỏng đoán giấy tờ

nếu như khách hàng liệu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy hệ trọng ngay cho biết công ty chúng tôi duyệt Hỗ trợ tư vấn hay link website tại đây để đc chuyên viên tư vấn nồng hậu nhé!