Thang máy nâng hàng (còn còn gọi là thang tải hàng hay thang máy chở hàng) là dòng thang có trọng tải tùy thuộc vào từng dòng và từng nơi lắp đặt, có khả năng vận hành êm ái giúp việc công tác vận chuyển hàng hóa từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống trở nên thoải mái và nhanh chóng.
hiện nay, trên thị trường có các dòng thang máy nâng hàng phổ biến:
Thang máy tải hàng có kèm người: Đây là các thiết bị được thiết kế sở hữu tải trọng lớn với cabin thang máy để vận chuyển phần đông hàng hóa cùng lúc. Bên cạnh đó, thang máy còn sở hữu khả năng chở thêm người đi kèm theo hàng thật tiện lợi và an toàn.
Chia sẻ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỘC SINH
Hiện nay, việc lắp đặt thang máy tải hàng chủ yếu được thực hiện ở các vị trí có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên xuống các tầng với số lượng phần đông hoặc kích cỡ hàng hóa to như: trung tâm thương mại, siêu thị,…
Thang máy tải hàng chuyên chở hàng hóa: Đây là dòng thang chỉ dùng để tải hàng hóa. Thang có không gian, kích thước nhỏ hơn và không kèm người. Những nhà hàng, khu công nghiệp, khu chế xuất,… là những vị trí thông thường xuyên lắp đặt thang máy tải hàng chuyên chở hàng hóa.
Thang máy tải hàng chuyên chở ôtô: Đây là dòng thang được dùng nhiều trong những showroom ôtô, được dùng để đưa xe từ 1 tầng của cao ốc xuống các tầng hầm – vị trí đỗ xe thay cho các đường chạy xuống tầng hầm bởi cách thực hiện này cực kỳ tốn kém chi phí và mất phần lớn diện tích.
Ưu điểm của thang máy nâng hàng
Lắp đặt thang máy tải hàng đem lại phần lớn lợi ích thiết thực tại vì dòng thang máy này sở hữu phần đông điểm mạnh nổi bật.
Mỗi mẫu thang máy có chức năng nâng hàng sẽ sở hữu các điểm mạnh khác nhau. Song, tựu trung lại thì thang máy này cũng sở hữu 1 số điểm mạnh chung, đó là:
Tính tiện ích
Việc lắp ráp trong nước theo nhu cầu riêng biệt và chuyên dụng với từng đối tượng sử dụng nên đa dạng dòng mã, cấu hình lẫn ứng dụng chuyên chở dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Chia sẻ: bảng giá lắp đặt thang máy tải hàng

Tính hiệu quả cao
Lắp đặt thang máy nâng hàng giúp các cá nhân, doanh nghiệp sở hữu thể tiết kiệm công sức, thời gian và giá làm đường vận chuyển, giúp mang lại lợi ích về tài chính cho doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, thang máy tời tải nâng hàng hoá còn sở hữu tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp nâng cao hiệu suất khi thực hiện việc, tăng cường doanh thu, lợi nhuận và tạo uy tín cho doanh nghiệp.
Không gây ồn
Đa thành phần các thang máy nâng hàng đều sở hữu tính năng kháng ồn, vận hành êm ái giúp giới hạn ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh.
Chia sẻ: đặc điểm thang máy dùng điện 1 pha
Giá bảo trì, bảo dưỡng thấp
Có thiết kế thành phần cơ khí chuyên dụng chắc chắn, chịu được trọng tải to. Thang cũng được phủ một lớp sơn tĩnh điện đảm bảo hoạt động tốt, lâu bền trong môi trường công nghiệp và hóa chất. Do đó, những doanh nghiệp sẽ không phải mất quá phần đông chi phí bảo dưỡng, bảo trì hoặc sửa chữa, thậm chí là lắp đặt thang máy tải hàng mới.