2 năm trở lại đây, miền Tây hiện nay được ví giống như “miền đất hứa” của rất nhiều người tiêu dùng chuyên nghiệp. theo rất nhiều chuyên gia, chưa bao giờ miền Tây có các nhân tố đáp ứng thiên thời, địa lợi và nhân hòa như ngày nay.

bao gồm, với lợi thế về hạ tầng, dân sinh, Hậu Giang vươn mình hóa thành điểm thu hút dự án với các ông lớn BĐS.

Cuộc di chuyển về nơi Chín Rồng

theo một Chuyên Viên Bất Động Sản, nhờ tiềm năng thiên nhiên lớn mạnh, tập hợp cơ sở giao thông cải thiện, môi trường Bất Động Sản các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cũng đang chuyển mình.

môi trường Bất Động Sản Nhà Đất nội khu giống như TP.HCM đương đầu với rất nhiều thách thức: quý hiếm quỹ đất sẵn xuất hiện, hạ tầng hạ tầng quá tải, suy thoái thị trường... cũng chính là Vì Sao sẽ thúc đẩy Xu thế các dự án công trình di chuyển ra xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh, khu vực có quỹ đất lớn cung cấp thị trường ở xanh cũng như thoáng rộng. trong đó, Đồng bằng dòng sông Cửu Long đang ngày càng trở nên có được mối liên hệ nổi bật của chủ đầu tư lẫn khách hàng bán lẻ, chỉ đạo JLL VNĐ thời cho biết thêm.
xem thêm : môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang lên ngôi sức hút phần đông người mua

định vị là thành phố nội khu của tiểu vùng Tây con sông Hậu, Hậu Giang là một trong những môi trường tận hưởng từ cuộc di dời này. trong thời gian ngắn, Hậu Giang tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy lớn mạnh về tiềm lực thu hút các công ty đầu tư chuyên nghiệp hóa. đi theo event phát triển nhà sống trên địa phận tỉnh Hậu Giang cho năm 2025 cũng như triết lý cho năm 2030, dự báo nguồn chi phí đầu tư xây dựng nhà ở giai đoạn năm 2021 - 2025 là 21.866 tỉ đồng.

bao gồm, thành phố Vị Thanh chính là tâm điểm thu hút dòng vốn dự án nhờ vào sở hữu sở hữu các ưu thế cũng như tiềm lực phát triển về hạ tầng, công nghiệp cũng như Thương mại dịch vụ - dịch vụ. trong thời kỳ 2021 - 2025, bên cạnh việc ứng dụng hoạt động đường Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang cho Cà Mau, dự án lan rộng quốc lộ 61C nối thành phố Vị Thanh cùng với TP.HCM Cần Thơ, thông xe toàn tuyến cao tốc TPHCM - Cần Thơ, khu vực này sẽ đón nhận có thêm tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau với vốn đầu tư rộng 47.000 tỉ đồng, mặt đường sắt đường cao tốc 10 tỉ USD nối TPHCM - Cần Thơ…

đồng thời cơ sở giao thông, Hậu Giang tiếp tục thiết kế phát triển thêm các phân khu chức năng mang đến TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh như đô thị hành chính tổng thể, khu đô thị Thương Mại tổng hợp, đô thị công nghiệp - dịch vụ theo hướng xanh sạch…

nhiều ưu thế này phối hợp cùng với sự xuất hiện nhiều dự án dự án của nhiều công ty lớn BĐS Nhà Đất đứng đầu như Vingroup, FLC, khu đất Xanh… đang được báo hiệu TP.HCM Vị Thanh đang bước vào trong 1 thời kỳ đi lên mới mẻ với khá nhiều triển vọng tươi tắn, hứa hẹn tiếp tục đem đến khả năng dự án hấp dẫn cho những khách hàng xuất hiện góc nhìn chiến lược.

Vị Thanh New City – dự án tiềm năng

vừa qua, TP.HCM Vị Thanh còn đón có thêm tín hiệu tích cực khi tại đây lần mới nhất tạo ra một đô thị kết hợp. dự án Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: công ty CP liên minh, chủ Băng Dương và Sakura Group hợp tác thực hiện.cùng với độ lớn 35 héc-ta bao gồm một.375 căn shophouse, Nhà Phố gần cạnh cũng như căn biệt thự có thiết kế sang trọng ngay nội khu thành phố Vị Thanh, Vị Thanh New City không chỉ đem lại chất lượng về an cư mà còn lộ diện những khả năng đầu tư, kinh doanh thay đổi cho các công ty nắm giữ.

dự án nằm ở gần nút giao của ba trục hạ tầng giao thông huyết mạch gắn liền TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh với TP.HCM Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh Rạch giá chỉ và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm có đường lớn Võ Nguyên tiếp giáp, con đường Lê Hồng Phong và đường 19-8. địa điểm này còn có mật độ dân sinh cao, tập kết mọi cơ quan hành chính và tập hợp ích lợi đứng đầu của TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh cũng như tỉnh Hậu Giang.
bài viết liên quan : Bất Động Sản Hâu Giang giá tốt sức hút phần đông người mua

Vị Thanh New City nổi bật cùng với nguyên mẫu khu đô thị ‘all-in-one’, văn minh bậc nhất khu vực mặt Tây Nam Bộ, đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, mua sắm, vui chơi và giải trí, rèn luyện kiểm tra y tế cho tất cả như thế hệ gần trong khu vực. đồng thời chính là trung tâm hồ cảnh quan rộng, hồ bơi văn minh, cùng với hệ thống khu dã ngoại công viên cảnh quan xen kẹt giữa nhiều dãy ngôi nhà ở. hiện tại mọi hạ tầng của Vị Thanh New City sẽ hoàn thiện đi theo yêu cầu chất lượng cao cũng như pháp lý hoàn tất, cung cấp sổ đỏ riêng cho từng dịch vụ.

"Dự án đáp ứng được chuẩn thiên nhiên hiện đại phù hợp với nhịp ở mới của thành phố Hồ Chí Minh, cùng với 5 chất lượng riêng biệt (gồm địa chỉ, nơi sống, tiện ích nội – ngoại trung tâm, chất lượng đầu tư), hoàn chỉnh xuất hiện đủ tiềm năng để xác lập một cộng đồng sống thịnh vượng trên địa phương. công ty chúng tôi cam đoan sát cánh đồng hành cùng dự án công trình cùng với vai trò là ngân hàng tài trợ vốn, hỗ trợ khách hàng mong muốn vay mua các dịch vụ của dự án Vị Thanh New City cùng với nguồn vốn giảm giá nhất", đi theo thay mặt đại diện bank TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – đơn vị ngân hàng liên kết nhận định.