Dịch vụ của chúng tôi mang lại cho người dùng sự bằng lòng lẫn sự thoả thích nhất, dáp ứng được những tương trợ lý tưởng cũng như đem đến cho người mua tiếp cận đến với tổ chức cần phải có khi thực hành công tác mà mình mong muốn, mang lại cho người mua sự nâng cao chất lượng cũng như giải quyết được các tương trợ tốt nhất.
A. Gỗ sồi là gì và chất lượng ra sao?
Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường xuyên được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và những nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, êm ấm và hiện đại.
Có mấy loại gỗ sồi
Gỗ sồi chiếm diện tích lớn ở những khu rừng phương Tây và đồ nội thất được chế tạo từ gỗ sồi cũng được đánh giá cao. Sồi là 1 loại gỗ cứng, chúng tăng trưởng ở khá nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung khá nhiều tại một số vùng đất tại Mỹ, nên thường xuyên được gọi là sồi Mỹ. Về chủng loại thì Sồi có 2 loại đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak).
Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin (chất dùng để thuộc da) cao. Đa số Sồi Trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với những tia gỗ dài hơn Sồi Đỏ.
Mời quý khách tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm của chúng tôi ở đây: giá tủ bếp gỗ sồi mới nhất tại tphcm
B. Tủ bếp gỗ sồi nga giá cả rẻ
Tủ bếp gỗ sồi nga giá tiền rẻ đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ vô cùng lâu. Trong ấy có rất nhiều mẫu tủ đẹp, cải tiến theo phong cách hiện đại, tinh tế. Các sản phẩm này vẫn giữ được vị trí trên thị trường và được rất nhiều người sử dụng quan tâm.
Tủ bếp gỗ sồi nga mang đến cho phòng bếp một phong cách hoàn toàn trẻ trung hiện đại. Với tông màu vàng nhạt hơi đá 1 chút nâu cho bạn 1 không có gian bếp sáng đẹp. Hơn nữa vân gỗ mềm mại tạo cảm giác thoải mái thuận tiện chịu mỗi khi vào bếp.
Sồi Đỏ (Red oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N, dát gỗ màu trắng tới nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ dàng uốn cong bằng hơi nước. Như vậy, về độ cứng Sồi Trắng và Sồi Đỏ tương đương nhau. Tuy nhiên, Sồi Trắng (white oak) có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn. Gỗ Sồi lúc đưa vào sử dụng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì tại mức này, nấm hại gỗ không thể lớn mạnh.
Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm giá cả sản phẩm tủ gỗ của chúng tôi tại đây: giá tủ bếp gỗ tự nhiên tại Ngô Gia Phát
C. Công ty mong muốn giúp người mua có được sự hỗ trợ xuất sắc nhất mà dịch vụ mang đến.
Dịch vụ của chúng tôi mang đến cho người dùng sự hài lòng lẫn sự thoả thích nhất, dáp ứng được những hỗ trợ xuất sắc cũng như đem lại cho quý khách tiếp cận cho đến với tổ chức cần thiết khi thực hành công việc mà mình mong muốn, đem lại cho khách hàng sự nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng được các tương trợ tốt nhất.