Cho tới với Công ty , người mua dễ dang tiếp cận cho tới với dịch vụ chất lượng nhất, nhằm mang đến sự bằng lòng khi dùng dịch vụ, Vì thế chúng tôi đã cải thiện cũng như thực hiện quy trình công tác nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp đảm bảo mang lại sự ưng ý trong thời kỳ dùng dịch vụ, giúp người dùng có thể có tiếp cận cho tới với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
A. Cấu trúc đề thi IELTS chi tiết
Trước lúc đi tìm hiểu cấu trúc bài thi IELTS chuẩn với 4 phần test như trên thì bạn cần biết về hai loại bên ngoài thi của nó.
hai hình thức thi IELTS
- Bài thi IELTS có 2 bên ngoài là : IELTS Academic ( Học thuật) và IELTS General Training ( Tổng quát).
Trong đấy, bài thi Academic dành cho những bạn có nhu cầu thi lấy bằng IELTS để apply học tập vào những trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu...tại những nước sử dụng ngôn ngữ này trên thế giới. Nhưng bằng Academic cũng sử dụng được trong trường hợp học tập và lao động, định cư khác.
Bài thi General dành cho những ai muốn thi để xin việc, định cư, lao động, sinh sống tại môi trường quốc tế.
- Vì sự khác biệt giữa hai bài thi này mà cau truc de thi IELTS của 2 hình thức cũng khác nhau, những bạn đọc kỹ dưới đây để biết chi tiết.
- Dạng cấu trúc bài thi IELTS Academic và General Training sẽ có phần thi Nghe và Nói tương tự nhau phần Đọc và Viết sẽ khác nhau tại một số phần.
Cấu trúc đề thi Listening
- thời giờ thi: 40 phút
- Cấu trúc bài thi listening bạn sẽ được nghe 4 đoạn hội thoại ghi âm bao gồm có: độc thoại, đàm thoại bởi một số người bản xứ có thể 2 hoặc nhiều người có giọng phát âm khác nhau của khá nhiều quốc gia khác. Các đoạn hội thoại sẽ có độ khó tăng dần.
- Phần 1: Chủ đề đoạn hội thoại xoay quanh tình huống về cuộc sống, đó là cuộc đàm thoại giữa hai người. Ví dụ có thể là cuộc nói chuyện người buôn bán và mua hàng tại 1 siêu thị nhỏ.
Cấu trúc đề thi Reading
- thời giờ thi: 60 phút
- Trong 60 phút thí sinh phải hoàn tất 40 nghi vấn.
- Cấu trúc đề thi Reading Academic và General Training sẽ có một số phần khác biệt
Xem thêm chủ đề luyện thi Ielts của chúng tôi ở đây: cấu trúc đề thi ielts mới nhất
B. Cần lưu ý gì khi thi Ielts
Cấu trúc các phần thi IELTS Listening
Các phần thi IELTS cho cả hai hình thức Academic và General có thời gian là 30 phút + 10 phút chuyển đáp án (đề thi giấy).
Listening bao gồm 40 nghi vấn. Mỗi đáp án đúng được một điểm nên điểm thô (raw score) tối đa là 40 điểm.
Lưu ý: đây là điểm thô của riêng phần thi Listening chứ chẳng phải điểm ghi trên bảng điểm kết quả thi. Điểm thô này sẽ được chuyển sang band IELTS tương ứng (từ 0 – 9).
Cấu trúc đề thi IELTS Listening: gồm 4 phần nhỏ, mỗi phần là một audio để nghe.
Phần 1: đoạn hội thoại giữa hai người về chủ đề hằng ngày.
Phần 2: đoạn độc thoại về một chủ đề xã hội hàng ngày. Ví dụ: một bài phát biểu về tiện ích địa phương.
Phần 3: một đoạn hội thoại giữa khá nhiều người (2 – 4 người) về 1 chủ đề có liên quan tới giáo dục, đào tạo. Ví dụ: cuộc đàm luận giữa các sinh viên.
Cấu trúc phần IELTS Reading
IELTS Tổng quát (General)
thời gian làm bài 60 phút gồm cả thời giờ điền đáp án.
Đề bài gồm 40 câu hỏi. Mỗi đáp án đúng được 1 điểm. Điểm thô tối đa 40 điểm, được quy đổi theo band IELTS từ 0 – 9 để có điểm tổng hợp trên bảng điểm.
Cấu trúc đề thi IELTS mới nhất phần Reading General có 3 phần:
Phần 1: khá nhiều đoạn văn ngắn, liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh hằng ngày.
Tìm hiểu thêm chi tiết khóa học của chúng tôi ở đây: cách học ielts hiệu quả
C. Những dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn giúp người dùng có được sự chấp thuận nhất trong thời kỳ dùng.
Dịch vụ của chúng tôi mang lại cho người mua sự ưng ý lẫn sự tha hồ nhất, dáp ứng được các tương trợ tuyệt vời cũng như mang đến cho người mua tiếp cận đến với tổ chức cần yếu lúc thực hành công việc mà mình mong muốn, đem lại cho người dùng sự tăng chất lượng cũng như giải quyết được các tương trợ tốt nhất.