Có rất nhiều người ở đây thường đặt ra một câu hỏi, đó là lý do vì sao quần jean lại là một kiểu đồ được nhiều bạn gái yêu thích tới như vậy. Dáng người nào thì nên mặc quần jean ống rộng hay người dáng quả lê có nên mặc quần dạng bó hay không? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay tại bài viết của aaajeans hôm nay. Và còn nhiều bí mật thú vị về quần jean cũng sẽ được bật mí, cùng khám phá nhé.

>>> Xem thêm : thắt lưng nữ - Đường may quần jean như thế nào là đẹp

Thời trang là một trong những ngành có nhiều thay đổi nhất cũng như nhanh nhất. Chỉ qua một ngày là mẫu hôm nay có thể đã trở nên lỗi thời rồi. Có rất nhiều loại quần jean trên thị trường tuy nhiên không có nhiều người biết cách lựa đồ phù hợp cho vóc dáng cũng như tuổi tác của mình. Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay tại bài viết của aaajeans hôm nay. Và còn nhiều bí mật thú vị về quần jean cũng sẽ được bật mí, cùng khám phá nhé.

Trên thị trường hiện nay đang có hai loại vải jean đó là căn bản và selvedge. Loại vải đầu tiên, đúng như tên gọi của nó thì chúng cũng giống những những mẫu vải khác, chia thành hai mặt. Sự khác biệt giữa dòng vải căn bản và selvedge thể hiện ở mặt sau. Đối với vải jean selvedge thì nó sẽ có thêm những đường viền khác màu bên trong. Tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của đơn hàng mà người ta sẽ sử dụng một trong hai loại trên.
Để đánh giá chất lượng của đường may quần jean, người ta thường lật xem các vị trí như viền túi, cạp và gấu quần. Những chỗ này thường phải có kỹ thuật chắc thì đường tạo ra mới êm, thẳng đẹp. Bên cạnh đó, nếu như người thợ làm ẩu thì những nơi này có thể bị sụp mí, đứt chỉ những không tháo ra may lại mà bỏ mũi luôn.

Với những ai dáng thân trên lớn nên chọn quần thiết kế đơn giản, màu sáng ống đứng, rộng, leo hoặc boyfriend. Đặc điểm của dáng này là hông hơi hẹp, cho nên cần chọn những kiểu quần không quá bó để trông cân đối hơn.

>>> Xem thêm : quần jean lửng nữ - Như thế nào là quần jean đẹp

Chủ đề cùng chuyên mục: