Với những tầng ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đồng hồ đôi luôn là sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn cả.

Đặc biệt hơn, khi muốn sở hữu một cặp đồng hồ đôi giá rẻ, chất lượng tốt và thiết kế ăn khách thì Casio luôn là ứng cử viên số 1.

1. Vẻ Đẹp Chín Chắn Từ Casio LA670WAD-1DF Cho Nàng Và A159WAD-1DF
Thiết kế của cả hai chiếc đồng hồ đều rất đơn giản. Hai gam màu đen bạc phù hợp cho cả bạn nam và bạn nữ.

Dây đeo được làm bằng chất thép không gỉ nhưng trọng lượng lại không vượt quá 45g. Vừa mang lại cảm giác chắc chắn, bền bỉ lại nhẹ nhàng, thoải mái cho bạn khi đeo.

Cả hai chiếc đồng hồ đều sở hữu thiết kế mặt kính lấy cảm hứng từ kim cương độc đáo. Điểm nhấn nổi bật của bộ đôi này chính là thiết kế đính 2 viên kim cương tự nhiên tinh tế.


2. Đồng Hồ Đôi Giá Rẻ Casio A158WA-1DF Và LA670WA-1DF
Cũng như hai cặp đồng hồ trên, mẫu đồng hồ đôi này cũng sở hữu các tính năng tương tự. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn một đôi đồng hồ với mức giá rẻ thì đây chính là điều mà bạn đang tìm kiếm.

Chỉ chưa đến 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cặp đồng hồ ăn khách của Casio tại Đồng hồ SK.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ LA670WA-1DF còn là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất bởi các cặp bạn thân. Nhờ vào thiết kế tối giản mà hiện đại cùng mức giá rất cạnh tranh.
Xem thêm: Cách chọn quà sinh nhật làm người ấy bất ngờ

3. Đồng Hồ Đôi Casio B650WC-5ADF Và B640WC-5ADF
Có nhiều bạn đã khá bối rối khi biết mặt kính và khung viền đồng hồ được làm bằng nhựa. Các câu hỏi như “ liệu mặt đồng hồ có dễ dàng bị xước?” hay “khung viền nhựa có ọp ẹp hay dễ biến dạng không?” đều được đặt ra với chúng mình.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Mặt kính nhựa có khả năng chống xước trung bình cùng độ trong suốt cao sẽ giúp bạn không bị lóa mắt khi xem đồng hồ dưới ánh sáng gay gắt.

Khung viền nhựa không hề lỏng lẻo, ngược lại còn rất cứng cáp và chắc chắn. Góp phần giúp đồng hồ an toàn sau mỗi va đập trong hoạt động thường ngày.
Xem thêm: Khai phá giá trị của chiếc đồng hồ Casio AE-1000W-4BVDF
Nguồn bài viết: https://donghosk.com/kien-thuc/dong-ho-doi