Cứ 10 khách hàng đi mua bàn ghế ăn, thì 8 khách chọn bàn ăn hình oval (bầu dục). Đây là bộ bàn ăn cơm đẹp dành cho đông người, giúp cả nhà ăn cơm vui vẻ, quây quần. Cho nên, việc lựa chọn bộ bàn ăn 6 ghế chuẩn đúng kích thước giúp bạn dễ dàng bài trí và kết hợp cùng các món đồ nội thất. Không gây vướng đường đi lối lại trong phòng. Vậy câu hỏi đặt ra, kích thước tiêu chuẩn bộ bàn ăn 6 ghế bầu dục bao nhiêu? Xin mời quý vị tham khảo các thông tin bên dưới đây.

1/ Kích thước bàn ăn 6 ghế oval tiêu chuẩn chi tiết nhất

Bàn ăn oval hay còn được gọi là hình bầu dục. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của mẫu bàn ăn hình tròn và hình chữ nhật. Vì vậy mẫu bàn ghế ăn này thường dù có kích thước lớn đủ để 6 người ngồi nhưng cũng không chiếm nhiều diện tích như hai mẫu bàn trên.

Khác với những mẫu bàn truyền thống, bàn hình oval có thiết kế kiểu dáng độc đáo, lạ mắt đem lại cho không gian phòng ăn vẻ đẹp thú vị và sang trọng. Kích thước bàn tiêu chuẩn được chuyên gia khuyên dùng là chiều rộng 0,9m và chiều dài từ 1,2m đến 1,7m.Ngoài ra còn những tiêu chuẩn chung về kích thước bàn ăn 6 ghế như:

- Chiều cao từ mặt đất đến bàn ăn là 0,75m
- Chiều cao từ mặt đất đến thanh đáy của bàn là o,6m để không bị đụng đầu gối
- Ghế ngồi có chiều rộng là 0,45m đến 0,5m, chiều cao là 0,45m, chiều cao lưng ghế 0,9m

Bàn ăn Oval khá thịnh hành tại các gia đình ở Việt Nam. Nhất là gia đình từ 6 thành viên khá hợp với dòng bàn ăn oval. Kiểu bàn ăn bầu dục giúp cả nhà ngồi quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Tại furnibuy đang bán các dòng bàn ăn bầu dục oval đẹp, có chính sách giao hàng và lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

Hơn 100++ bộ bàn ăn 6 ghế đẹp hiện đại cho quý khách hàng chọn thoải mái. Bên cạnh kích thước bàn ăn oval, bạn cũng có thể tham khảo thêm các kích thước bàn ghế ăn tiêu chuẩn khác furnibuy đã tư vấn. Xin cảm ơn đã quan tâm bài viết!

Chủ đề cùng chuyên mục: