Giới chuyên gia đánh giá và nhận định, BĐS khu vực hướng phía nam TP. Hà Nội, nhất là Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang sở hữu những điểm mạnh hiếm có vệ địa thế tương tự như hạ tầng để nơi đây biến thành “điểm đến” của giới góp vốn đầu tư lẫn quý khách ở thực.
lôi cuốn nhờ có cơ sở hạ tầng hoàn thành

BĐS Nhà Đất Quận Hoàng Mai chiếm hữu khối hệ thống cơ sở hạ tầng, Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hoàn chỉnh
theo những chuyên gia BĐS Nhà Đất, tại TP. Hà Nội, khoanh vùng phía nam là 1 “điểm nóng” trên Thị Trường. Trong những số đó, trong thời gian qua, Quận Hoàng Mai Nổi dậy là Quanh Vùng BĐS đầy mục tiêu.
nằm ở vị trí chiến lược tại cửa ngõ hướng phía nam thủ đô, Quận Hoàng Mai - Hà Nội không những kết nối gần với trung tâm Hà Nội mà còn là vấn đề giao thoa với các tỉnh lân cận. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông hết sức quan trọng như Giải Phóng, Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, đại lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi các Thành Phố Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo quy hoạch chung đến năm 2030, thủ đô liên tục lan rộng ra nhiều tuyến phố giao thông tại địa chỉ hướng phía nam. Dự án thứ nhất là tuyến phố vành đai 2.5 liên tục được tiến hành hoàn thiện xong đoạn qua Q. Hoàng Mai. Phần đường này hoàn thành xong sẽ góp phần tinh giảm thời gian dịch chuyển của người dân từ trọng tâm thủ đô tới các Q, huyện phía nam.
không chỉ có vậy là dự án mở rộng Đường Tam Trinh hay tuyến phố nối từ Phố Minh Khai - Cầu Vĩnh Tuy - Phố Yên Duyên liên kết Đường Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang rất được thực hiện kiến thiết cũng trở nên góp thêm phần rất cao vào việc thay đổi diện mạo Quận Hoàng Mai.
những chuyên gia Bất Động Sản đánh giá và nhận định, việc kiến tạo cơ sở hạ tầng đồng nhất ở địa chỉ phía nam sẽ đóng góp phần giải quyết tình hình tắc nghẽn giao thông vận tải, là đòn kích bẩy cho Thị Trường BĐS, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho người mua căn nhà để đầu tư và đặt tại.
thời cơ lớn cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất
giao thông tăng trưởng, cơ sở hạ tầng cộng đồng tăng trưởng càng ngày càng khỏe khoắn đã tạo ra sự giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất yếu, ở đâu hạ tầng giao thông tăng trưởng, Thị phần BĐS nơi đó cũng biến thành tăng theo.
trong năm qua, Thị Trường dự án chung cư Q. Hoàng Mai đã chào đón làn sóng an cư và góp vốn đầu tư khá mạnh mẽ. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào đó với những dự án quy mô lớn, nhiều KĐT đã và đang dần hiện hữu.
"Nguồn cung ngày càng tăng hứa hẹn tạo thành những bước phát triển mới cho Thị phần BĐS khu Nam TP Hà Nội, tạo thêm nhiều thời cơ cả người mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS Nhà Đất nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, những Chuyên Viên cũng để ý rằng, quý khách nay đã có thể trở nên khó chịu hơn ít nhiều, chính vì vậy, việc hạ tầng mở rộng là một trong những điểm mạnh, nhưng quan trọng hơn hết là những sản phẩm cũng phải được góp vốn đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và đặc biệt là mức chi phí hài hòa. Theo đó, mới có thể khiến người tiêu dùng sự thật quan tâm và chuẩn bị xuống tiền.