Thay vì đuổi theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ và sẵn sàng chi mạnh tiền cho các Dùng thử sống của cư dân.
vào cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị phần địa ốc xôn xao khi công bố góp vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới mức hàng ngàn ha, trưng bày tại những vị trí "vàng" ở thủ đô hà nội, Phan Thiết và TP HCM. Giới chuyên gia nhận định trong những lúc nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo kiểu lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm trong số ít những chủ đầu tư dự án kiến thiết lối đi trọn vẹn mới, theo đuổi các dự án hạng sang.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của Xu thế toàn cầu hóa, Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất cũng vậy. Chỉ khi thực hiện kế hoạch biệt lập mới rất có thể tạo nên chiến thắng lớn", đại diện Sunshine Group phân tích và lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là 1 trong chiến thuật của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group chuyển giao 10 dự án căn hộ chung cư tại Thành Phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới những Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - TP Hà Nội.
số đông các dự án này đều nằm tại đắc địa gần khu vực giữa trung tâm, có đặc thù kết nối hạ tầng phía trên cao, những khu buôn bán, TTTM sầm uất... Tại TP Hà Nội, TĐ này ghi dấu ấn với loạt dự án thượng hạng như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch Khu đô thị NTL - Ciputra).
cạnh bên những dự án làm ra thương hiệu tại Thị Trường thủ đô, quí phái đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City sài gòn (đường Phú Thuận, quận 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng vốn góp vốn đầu tư gần 2 tỉ đồng đô la Mỹ với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi đưa ra quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc thị trường cao cấp, tạo lập một Khu đô thị theo hướng văn minh, bền vững, hướng đến phục vụ nhu cầu sống sang của gia chủ.
"Sunshine Group để nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và phân tích và thăm dò Thị Trường miền nam bộ, gật đầu cắt giảm lệch giá để kiến tạo công trình mang về giá trị và chất lượng sống bậc nhất", CĐT cam kết ràng buộc.