Màng co nhiệt hay còn được gọi là màng co nhiệt PVC

Đây là loại màng co dạng nilong mỏng. Dưới ảnh hưởng của nhiệt độ chúng sẽ co lại. Sản phẩm này chuyên được áp dụng cho việc bao bọc sản phẩm hàng hóa. Tác dụng: tránh các tác hại từ bên ngoài lại hư hao sản phẩm. Như tránh độ ẩm, tránh nhiệt cao, tránh ảnh hưởng lực mạnh trong vận chuyển hàng hóa. Bảo vệ hàng luôn an toàn, sạch đẹp, chống ẩm mốc, chống thấm nước. Những lĩnh vực công nghiệp có thể ứng dụng sản phẩm màng co nhiệt (co nhiệt PVC) này thường là ngày nghề ô tô, máy móc, tàu xe.

  • Thứ 1: Màng co PVC

Đây là loại sản phẩm chế tạo bởi polyme. Loại này được phân thành 2 dạng mềm và cứng. Đối với dạng màng co PVC cứng được sản xuất ra bằng hỗn hợp bao gồm bột PVC, phụ gia ổn định nhiệt, phụ gia bôi trơn với tỷ lệ thích hợp. Sau đấy dưới tác dụng bởi máy trộn và cán ở mức nhiệt thích hợp. Loại này thường sử dụng khá nhiều để bọc những loại sản phẩm thiết bị máy móc, dùng cho ống dẫn nước dẫn xăng dầu. Giúp cho sản phẩm tránh những tác động ăn mòn từ môi trường.


Màng co PVC

Đối với loại mềm được sản xuất tương tự như loại cứng nhưng được bổ sung hỗn hợp chất làm dẻo. Từ ấy tạo ra những sản phẩm màng co có tính chất mềm dẻo. Điểm tốt lớn từ loại này chính là độ co và độ dãn vô cùng cao. Tăng hiệu quả trong việc đóng gói. Vừa tiết kiệm lại tiện dụng thay đổi nhãn mác sản phẩm. Với tính chất này, sản phẩm được vận dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực nghề trên thị trường. Chuyên sử dụng trong chế tạo đóng gói hàng hóa sản phẩm. Dùng làm tem nhãn mang tính bền đẹp cao cho những dòng sản phẩm chai lọ, hóa mỹ phẩm,..

>>>>>>> Tham khảo máy bọc màng co mỹ phẩm

  • Thứ 2: Màng co PE

Đây là loại màng co nilong sản xuất từ nhựa dạng hạt nguyên sinh. Ưu thế là độ co dãn của màng co rất tốt, khả năng bám dính cao và có khả năng chịu lực. Chuyên sử dụng để bọc, quấn pallet sản phẩm, hàng hóa, linh phụ tùng để tải và bảo quản trong kho hàng. Tác dụng của loại màng co này để giúp cho việc vận tải được tiện lợi hơn, Chống các tác hại đổ vỡ khi vận tải hàng. Bảo quản hàng được sạch sẽ, không bị thấm nước, không có bị bẩn bụi, không có bị hỏng hóc do rất nhiều ảnh hưởng từ bên ngoài gây nên.

  • Thứ 3: Màng co POF

Một dạng màng co được chế tạo bởi nguồn nguyên liệu an toàn polyolefin. Ngày nay loại màng co này được được ứng dụng khá nhiều trong việc đóng gói thực phẩm, hàng có tính chất độc đáo. Có thể nói sản phẩm mang tới những điểm tốt vượt trội nhất trong các loại màng co. Và loại màng co này đã được kiểm chứng về chất lượng về độ an toàn cho người dùng. Với ưu điểm: không có chất phụ gia, không độc hại, cực kỳ nhẹ, mỏng, dai, bền đẹp, chịu nhiệt. Thân thiện với môi trường, giá thành rẻ, tiết kiệm mức giá khi sử dụng.


Màng co POF

Lợi ích dùng của loại này có khá nhiều như: làm đẹp cho sản phẩm được bao gói, giữa tính thẩm mỹ tránh tróc trày xước cho sản phẩm. Cố định sản phẩm, chống nước, chống vi khuẩn, chống bẩn,....

>>>> Tham khảo may say nong san: https://saobaca.com/san-pham/may-say-nong-san-co-lon/

Hy vọng bài viết này của công ty tnhh xuất nhập khẩu sao bắc á sẽ hữu ích đến bạn.