Xưởng in bao bì giấy Một chiếc hộp cứng cáp sẽ giúp cho món quà tết trở nên sang trọng và có giá trị hơn. Bạn đã biết sử dụng hộp nào để đựng quà tặng tết 2019 chưa? Hãy tham khảo những mẫu dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình.Tầm quan trọng của bao bì đóng gói

In bao bì giấy tại gò vấp là một bộ phận quan trọng của mọi sản phẩm không chỉ phục vụ chức năng chính của nó mà còn có vai trò truyền đạt thông tin sản phẩm và các đặc điểm của thương hiệu. Bao bì thường là điểm tiếp xúc đầu tiên của người tiêu dùng với sản phẩm thực tế, và do đó làm thế nào để bao bì hấp dẫn và phù hợp cho cả các sản phẩm và nhu cầu của khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Cách tạo ra hộp cứng đựng quà

Bạn có biết tại sao hộp quà tết cứng cáp khác với hộp quà tết mềm xèo không? Tại vì chúng được làm từ những chất liệu tạo nên độ cứng cho hộp. Đó là:

Giấy dùng để làm hộp quà là carton cứng, duplex hoặc chipboard.

Hộp quà được in trên giấy couche hoặc duplex để bồi lên mặt bìa cứng.

Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng để tạo sự sạch sẽ.

Trong nữa lót thêm vải lụa hoặc nỉ tùy vào sản phẩm đựng bên trong nó.

Bên ngoài để có lớp tráng gương, người ta dùng công nghệ in offset lên giấy để tạo độ bền cho hộp.Công ty in bao bì giấy Cuối cùng là hoàn thiện hộp quà bằng các công đoạn: cán màng mờ, cán màng bóng, ép kim, bế nổi, cán gân, phủ UV định hình…

Nếu chỉ cần hộp quà cứng thì chúng ta sử dụng bìa carton là đủ. Nhưng hộp carton chỉ cứng và bền chứ không đẹp, không thích hợp để làm quà tặng. Do vậy để tạo nên hộp quà vừa cứng vừa đẹp, vừa sang trọng vừa bền thì còn phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.

Việc này đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo của người làm, đồng thời phải ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên hộp quà bắt mắt, độc đáo.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net