Sofa góc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi chọn mua sofa cho chung cư nhà mình. Với thiết kế phần góc thông minh, sofa góc sẽ làm cho cho không gian chung cư thêm hoàn hảo hơn. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sofa góc cho chung cư "siêu tận dụng" diện tích nhé!

1/ Sofa góc cho chung cư có kích thước nhỏ

Chung cư có diện tích khoảng 60m2, thường có kích thước phòng khách nhỏ dưới 25 m2.
Kích thước sofa góc cho chung cư có diện tích nhỏ, đó là: (2,1- 2,2)m x 1,6m x 80cm.
Kích thước ghế sofa này phù hợp với gia đình ít người, ngồi được 3 người lớn thoải mái. Với không gian phòng khách nhỏ hẹp, thì sofa góc chữ L là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Phần góc chữ L phù hợp kê vào mép tường hay các vách ngăn, góc phòng không được vuông vắn. Giúp tận dụng không gian mà vẫn làm cho gian phòng nhà bạn thông thoáng, rộng rãi.2/ Sofa góc cho chung cư có kích thước vừa

Chung cư có kích thước vừa là căn hộ có diện tích từ 70-100 m2, thường có diện tích phòng khách vừa từ 25- 30 m2.
Sofa góc cho chung cư có kích thước vừa thì sofa góc chữ L và chữ U là lựa chọn hợp lý nhất. Các mẫu sofa góc cho chung cư này thường có kích thước là (2m6-2m8) x1m7.
Ghế sofa góc cho phòng khách chung cư thiết kế hình chữ L gồm 1 ghế tựa dài từ 2 – 3 chỗ. Cộng thêm 1 phần ghế văng ghép lại với nhau thành mẫu sofa chữ L thêm được 3,4 người ngồi. Với sofa hình chữ U sẽ có thêm 1 phần ghế văng nữa giúp tối đa hóa tiện ích của sofa.

3/ Sofa góc nhà chung cư có kích thước lớn

Chung cư có kích thước lớn là chung cư có diện tích trên 100 m2. Phòng khách có diện tích từ 30-35 m2
Kích thước ưa chuộng của sofa góc cho chung cư lớn là 2m8x3m hoặc 3mx3m2
Với diện tích rộng rãi, quí khách có thể thoải mái lựa chọn thiết kế sofa theo ý thích từ sofa chữ L, chữ U hay chữ V.
Sofa góc chữ V được thiết về gần giống chữ L, tuy nhiên sẽ có 2 cạnh bằng nhau. Nếu nhìn từ trên cao xuống sẽ có hình chữ V.

Amia – Địa chỉ cửa hàng mua sofa góc giá rẻ, tin cậy tại Hà Nội

Bên cạnh những mẫu sofa có sẵn tại cửa hàng, bạn còn có thể sở hữu những bộ sofa thiết kế riêng cho không gian nhà mình. Quí khách có thể đặt từ kiểu dáng, màu sắc, họa tiết,… khi đặt gia công tại các cửa hàng sản xuất sofa.
Tại Amia, với mô hình sản xuất trực tiếp tại xưởng, bán hàng tại kho nên giá thường rẻ hơn mặt bằng chung. Bên cạnh chọn mua hàng có sẵn, Quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất chuyên làm hàng đặt, với khoảng 400 màu sắc nỉ vải cực đa dạng để quý khách chọn theo sở thích của mình. Thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ khoảng 3-6 hôm với giá rẻ như mua tại xưởng.

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách!

Chủ đề cùng chuyên mục: