HÓA CHẤT GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO TỐT VÀ áp dụng NHIỀU NHẤT ?
Thực ra hóa chất giặt là công nghiệp thì chỉ có những người trong cuộc là những người chuyên về giặt là trong bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là thì mới biết được nó như thế nào và áp dụng như thế nào mà thôi .
Nghe đến từ “hóa chất ” thì hầu hết chúng ta nghĩ ngay đến đó là chất độc hại và muốn hạn chế tiếp xúc với loại hóa chất này , nhưng đó không phải là hóa chất độc hại mà đó chỉ là những loại chất gần giống như các chất giặt tẩy quần áo mà chúng ta áp dụng hằng ngày như OMO , Tire, Downy …

>>>xem thêm: tìm mua hóa chất giặt là công nghiệp an toàn

Vậy trên thị trường đang có những thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp nào ?
Hiện thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp đang có rất nhiều và được nhập khẩu từ nhiều nước nhà khác nhau , cũng có đơn vị nhập từ Mỹ , Thái Lan , Malaysia , Tây Ban Nha , cũng có đơn vị nhập khẩu từ Trung Quốc và thậm chí hóa chất giặt là được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Hóa chất giặt là ECOLAB
Đây được bình chọn là một trong những thương hiệu hóa chất giặt là khá là phổ biến trên thị trường hiện nay, chất lượng của dòng hóa chất này sử dụng tương đối là bình ổn và sạch khi giặt bằng loại hóa chất này .

Hóa chất giặt là KLEN EXTRA
Hóa chất thương hiệu KLEN EXTRA là một dung dịch chất lỏng đậm đặc làm nhũ hóa các vết bẩn Bởi dầu mỡ….,chính Do thế nó đa số được áp dụng cho các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay .Sản phẩm phục vụ căn bản là dùng cho giặt là. Nó rất hiệu quả đối với tất cả các loại vải (bao gồm cả lụa và len).
Hóa chất giặt là KOREA
Đây là thương hiệu hóa chất đến từ Hàn Quốc và được áp dụng căn bản trong các lĩnh vực giặt là như trong các khu vực bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ , xưởng giặt là .

Hóa chất giặt là Goodmaid PRO
Hóa chất giặt là Goodmaid Pro là thương hiệu được áp dụng khá nhiều trong lĩnh vực giặt là tại Việt Nam , sử dụng trong giặt khô là hơi, hóa chất giặt ủi giá rẻ chất lượng ấn tượng.Nước giặt chính nước tẩy trắng thương hiệu GoodMaid Pro đều được chứng nhận phân hủy sinh học, an ninh cho người sử dụng, an toàn cho đồ vải.

Những đơn vị nào nên sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp ?
Đối với hóa chất giặt là công nghiệp thì chúng ta chỉ sử dụng đối với các dòng máy giặt công nghiệp , chính Vì thế ở những khu vực có áp dụng máy giặt hoặc máy giặt công nghiệp thì đều có thể áp dụng hóa chất giặt là . Phổ biến chung thì ở các khu vực như bệnh viện , khách sạn, nhà hàng , xưởng giặt là , các doanh nghiệp , khu công nghiệp …. (công ty the one clean tech)

Hóa chất tăng hoạt tính tẩy cho quần áo vải vóc Dạng lỏng màu nâu nhạt sử dụng hòa hợp với hệ thống giặt ủi của SynTech, L-BUILDER được thiết lập cho chu kỳ giặt bằng tay hoặc thông qua hệ thống bơm định lượng của máy pha hóa chất Chính bản thân L-BUILDER có thể được áp dụng trong quá trình ngâm để làm sạch tạp dề, giẻ lau sàn, khăn nhà bếp và các vết bẩn nặng vải vóc công nghiệp

Hóa chất Giặt Là
Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn chuyên cung ứng các mặt hàng hóa chất giặt là công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu cao về hiệu quả, chất lượng và tính thân thiện với môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các phương tiện, thiết bị chuyên dụng văn minh. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất đối với từng nhu cầu hóa chất cụ thể môt cách chóng vánh và hoàn toàn nhất. Sản phẩm của trong lĩnh vực giặt là cũng đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều đất nước và tập đoàn lớn trên thế giới. Dường như các sản phẩm luôn được nghiên cứu hoàn thiện hơn để đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng.