Cảm giác an toàn
Hầu như cả đàn ông và nữ giới đều đồng ý, quan hệ tình dục không bao cao su sẽ có nhiều khoái cảm hơn. Nhưng trong thực tiễn, với phụ nữ, việc dùng bao cao su giúp họ lấy được sự bằng lòng nhiều hơn.

Ngay cả với những người sử dụng các biện pháp tránh thai khác thì tỷ lệ ưng ý vẫn thấp hơn 17,5% so với dùng bao cao su. Điều này được giải thích là do khi dùng bao cao su, người nữ giới cảm giác an toàn hơn và họ không bị phân tâm vì lo lắng.

Màn dạo đầu
Nếu cuộc yêu diễn ra quá nhanh và gấp gáp, dễ gây cho nàng cảm giác nản. Điều bạn cần là dành thời kì để khám phá và khởi động cảm xúc của nàng.

Hãy hôn thật sâu lên cổ nàng, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng chạy từ xương đòn đến dái tai nàng và thầm thào vào tai nàng những lời si. Điều đó, sẽ khiến nàng rên lên vì sung sướng.

Đừng quên dùng tay xoa bóp liên tục lên đùi, chân, ngực và vùng kín của nàng. Qua khảo sát, nhiều đàn bà đã công nhận, họ có thể lấy được cực khoái ngay ở màn dạo đầu mà không cần giao cấu.


nhẹ nhõm
Trên thân thể người phụ nữ có rất nhiều điểm nóng với dày đặc dây tâm thần nhạy cảm. thành thử, cánh mày râu phải nhẹ nhõm, cẩn thận khi chạm vào những điểm nóng này. Nó sẽ giúp nàng lấy được khoái cảm nhiều nhất.

Đặc biệt với "cô bé" của nàng, bạn phải thật nhè nhàng, chậm rãi khi dùng tay để tránh gây đớn đau, trầy xước. Đừng quên bôi trơn cô bé và chú ý đến phản ứng của nàng để cuộc yêu trở thành hoàn hảo hơn.

Để nàng lấy được cực khoái dễ dàng và nhanh nhất thì việc tuyển lựa tư thế quan hệ là rất quan yếu. Bạn để ý xem ở phong thái nào nàng dễ dàng "lên đỉnh" nhất. Nhưng đừng giữ mãi một phong độ truyền thống, điều đó sẽ khiến cuộc yêu nhanh bị nhàm chán. vì thế bạn cần bỏ ra chút thời kì, tìm các phong độ mới lạ, hiệu quả.

Ba tư thế được cho là dễ làm nàng lên đỉnh nhất là: tư thế người truyền giáo (nam nằm trên nữ), phong độ cưỡi ngựa (nàng ngồi trên và điều khiển cuộc yêu) và phong độ doggy (làm tình từ phía sau).