Trong Thị Trường phụ tùng xe hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm má phanh từ những Công Ty khác biệt. Mỗi sản phẩm đều phải sở hữu điểm mạnh và điểm yếu kém của bản thân mình. đặc biệt là các sản phẩm má phanh từ thì trường Trung Hoa vừa có Chi tiêu cao và độc hại do có dùng amiăng trong thời gian sản xuất.

tuy nhiên so với sản phẩm má phanh của Doanh Nghiệp cổ phần Má Phanh Nam Khánh trước khi dẫn vào Thị Trường luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như kỹ thuật. Sau thời gian nghiên cứu & thử nghiệm dòng sản phẩm, chúng tôi luôn thỏa sức tự tin rằng sản phẩm má phanh ăn tròn đều, không chứa amiăng, không chứa ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh, đảm bảo hàng zin theo xe.Nam Khánh với lĩnh vực hoạt động đó là sản xuất & cung ứng má phanh chính hãng trên thị phần theo công nghệ tiên tiến của Japan. với việc cố gắng nỗ lực bền bỉ, vươn lên mạnh của Đội Ngũ Nhân Viên năng động, đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt và Ngân sách hài hòa và hợp lý.

song song với cung ứng dòng sản phẩm tốt, chất lượng, Nam Khánh còn đưa tới cho quý khách hàng những Dịch Vụ Thương Mại chăm sóc cực tốt để quý khách luôn luôn tin tưởng vào Công Ty cũng tương tự dòng sản phẩm của chúng tôi.

Má phanh nam khánh

Trái với cùng 1 số má phanh đang sẵn có mặt trên Thị Trường được làm từ nguyên vật liệu độc hại, hoặc có giá thành cao, Công Ty cổ phần Má Phanh Nam Khánh đã chế tạo ra loại má phanh làm từ bã cafe hứa hẹn vừa sạch vừa rẻ.dòng sản phẩm má phanh của Nam Khánh đã được Viện nguyên vật liệu thiết kế (Bộ Xây dựng) cấp phiếu công dụng thí điểm sản phẩm không tồn tại phần tử amiăng ô nhiễm và độc hại. Trên Thị phần có hai dòng má phanh, một dòng thường chứa amiăng, chất hoàn toàn có thể gây ung thư có giá rất mềm. Loại thứ 2 là không chứa amiăng nhưng lại có giá thành cao. dẫu thế, má phanh của Nam Khánh vừa không chứa amiăng, cam kết chất lượng tốt, độ bền cao, mài mòn đều, đặc biệt quan trọng lại sở hữu Ngân sách chi tiêu hợp lý.

Ông Phạm Văn Thơ - quản trị hiệp hội cộng đồng xe máy, xe điện Công Ty tại nước ta, quản trị HĐQT Doanh Nghiệp lắp đặt xe máy Victoria (Hưng Yên) - đánh giá và nhận định, má phanh do Doanh Nghiệp Nam Khánh: “Chúng tôi đã sử dụng sản phẩm & có nhận định rất chất lượng về kiểu dáng, chất lượng tương tự như Ngân sách chi tiêu. Chúng tôi sẽ khuyến khích những thành viên của hiệp hội sử dụng sản phẩm này vì đó là sản phẩm bảo vệ môi trường thiên nhiên”, sản phẩm có độ ma sát đều, vận động yên tĩnh, đảm bảo an toàn lực phanh theo tiêu chuẩn của cục Đăng kiểm nước ta.tới thời điểm này, dòng sản phẩm má phanh của Nam Khánh được nhiều Công Ty nội địa tin dùng. dòng sản phẩm má phanh được thiết kế từ bã coffe không tồn tại hại cho con người & môi trường xung quanh có điểm mạnh là giảm vật liệu vô cơ tăng phần tử hữu cơ, giúp dòng sản phẩm vận động êm ái hơn khi dùng.

không chỉ có vậy, dòng sản phẩm còn có 1 số ưu điểm:
Xương má bằng kim loại tổng hợp chống chảy, trọng lượng tiêu chuẩn giúp má đạt độ cứng vững
bề mặt của má phanh được thiết kế bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc & ép vật liệu từ dung dịch nóng lên xương má giúp nguyên liệu đồng đều, bám chắc lên xương má, giúp sản phẩm không trở nên bở, không xẩy ra bong phíp hoặc gây nguy hiểm cho những người đi xe.
Với công nghệ tiên tiến đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp nên má phanh của Nam Khánh có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong những khi làm việc, cộng thêm được gia công bằng công nghệ mới không amiang gây hại môi trường thiên nhiên.
Má phanh chuyển động tốt trong ĐK hà khắc, nhiệt độ cao, phíp má chịu mài mòn lớn.
Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở bền mặt má phanh nên má phanh của Nam Khánh cung ứng rất bổ dưỡng cho mọi ĐK vận hành của xe, nhất là ở các TP lớn, lên ga xuống ga và phanh nhiều nhiệt sinh ra lớn dẫn đến má bị mài mòn rất nhanh.


Chúng tôi đã có được phương châm là chế tạo và cung ứng sản phẩm má phanh có rất tốt, đạt chuẩn về cấu hình cũng giống như đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

với sự chế tạo trên dây chuyền sản xuất và công nghệ của nhật bản, cùng theo với này được sự support và hỗ trợ nhiệt tình của những Chuyên Viên hàng đầu về nghành chế tạo khối hệ thống má phanh; Nam Khánh luôn luôn tự hào rằng “sản phẩm tốt – chất lượng chuẩn” là điều kiện tiên quyết để đưa dòng sản phẩm đến với quý khách hàng.

Theo thông tin được biết, Doanh Nghiệp cổ phần Má phanh Nam Khánh đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu má phanh coffe với Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ). dòng sản phẩm sẽ xuất đi sang Thị trường Thailand, Campuchia & sẽ tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp với hàng của Vương Quốc Nụ Cười & Trung Hoa về Ngân sách chi tiêu cũng như chất lượng ở việt nam và kinh tế thị phần các nước này.

Mong rằng trong tương lai không xa sẽ tiến hành hợp tác và ký kết cùng phát triển với người tiêu dùng.