Catalogue là gì?[/b]

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là 1 quyển tài liệu, ấn phẩm quảng bá được phát hành và sản xuất qua các hệ thống shop hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và những đoạn trình bày thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được sản xuất bởi công ty đó.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây: thiết kế catalogue giá rẻ chất lượngCatalogue mang tính chất sử dụng để tra cứu thông tin 1 cách cẩn thận và đầy đủ nhất. Số lượng trang tối thiểu của 1 cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang, cuốn catalogue sẽ phát triển thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure.

Tầm quan trọng của Catalogue[/b]

Mục đích của thiết kế catalogue chính là để các sản phẩm và nhà sản xuất đang được sản xuất bởi công ty được hiểu rõ hơn trong khoảng phía người mua. Do chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn ngày một được cải thiện đáng đề cập, catalogue đang phát triển thành một trong các phương tiện viện trợ đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.
Thiết kế và in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ số một của In Alpha.
Bởi vậy công ty In Alpha Việt Nam nhận được đa số sự tin tưởng sử dụng nhà sản xuất của những công ty, công ty trong và ngoài nước.
Chúng tôi tự tin tuyệt đối với các yêu cầu khắt khe nhất trong khâu thiết kế in ấn Catalogue. Bây giờ xưởng in chúng tôi dùng công nghệ in offset công nghiệp với máy móc tiên tiến.
Đảm bảo chất lượng in Catalogue uy tín và giá phải chăng. Chúng tôi cam kết đem lại sự chấp thuận cho khách hàng lúc dùng nhà sản xuất.Quy cách trong in ấn Catalogue
  • Đóng gáy keo, đóng ghim, đóng lò xo,…
  • Chất liệu giấy bìa in Catalogue: C200gsm – C350gsm.
  • Chất liệu giấy ruột in Catalogue: C80gsm – C200gsm.
  • Gia công cán màng mờ hoặc bóng trang bìa.
  • Số lượng in Alpha nhận tối thiểu 50 quyển và tối đa là 100.000 cuốn. (Số lượng càng nhiều càng rẻ).

Để được tư vấn chi tiết mời bạn truy cập đường link sau để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất: công ty in Alpha Việt Nam