1. Catalogue hay catalog là gì?
Catalogue là 1 sản phẩm của 1 công ty giup cho công ty sễ dàng quảng bá được thương hiệu công ty mình. Catalog giúp cho khách hàng biết tới công ty hay showroom muốn giới thiệu sản phẩm hay nhà cung cấp nào. Có thể coi catalogue là 1 cuôc tài liệu giới thiệu về công ty, sản phẩm công ty…
Catalogue thường được thiết kế ở dạng khổ A4, đóng thành 1 quyển sổ như 1 cuốn sách, số trang in catalog nghiêng trong khoảng 8 cho tới 16 trang( số trang tỷ lệ chia đều cho 4), còn nếu như cuốn catalogue dạng dày có thể gia công theo dạng khác ( may chỉ, phay keo gáy v.v...)
Xem thêm bài viết liên quan: https://inalpha.com.vn/san-pham/dich-vu-thiet-ke-in-an-catalogue-gia-re/

2. Loại giấy để in catalogue là giấy gì?

Giấy để in catalogue thường là giấy Couche với những định dạng khác nhau, nếu 1 công ty hay startup nào muốn sử dụng cái giấy nào chất lượng tốt hơn có thể dùng dòng giấy Mỹ Thuật .
Định lượng giấy thông thường làm catalog là 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2.

3. Nội dung cuốn catalogue

Nội dung catalogue mục đích dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay nhà sản xuất công ty của mình tới với khách hàng, nội dung trình bày ngắn gọn đầy đủ, không cầu kì, hình ảnh phải rõ ràng sắc nét, tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay lần đầu tiên.
Thiết kế và in Catalogue giá thấp tại Hà Nội là nhà cung cấp số 1 của In Alpha.
Cho nên công ty In Alpha Việt Nam nhận được số đông sự tin tưởng sử dụng nhà sản xuất của các công ty, công ty trong và ngoài nước.
Chúng tôi tự tin tuyệt đối với những buộc phải khó tính nhất trong khâu thiết kế in ấn Catalogue. Ngày nay xưởng in chúng tôi dùng kỹ thuật in offset công nghiệp với máy móc tiên tiến.
Đảm bảo chất lượng in Catalogue uy tín và giá rẻ. Chúng tôi cam kết đem lại sự bằng lòng cho khách hàng khi dùng dịch vụ.Để biết được giải đáp những thắc mắc nhanh chóng mời bạn truy cập tại đây: công ty in Alpha Việt Nam