Dù vất vả hy sinh vì chồng con nhưng Trang Trần chưa một lần đòi hỏi bất cứ điều gì từ anh. Điều này khiến ông xã không ít lần phải suy ngẫm.

Ngày 27/11/2020, bé Kiến - con gái Trang Trần - tròn 5 tuổi. Trong ngày đặc biệt của ái nữ, Louis Trần - ông xã cựu mẫu - có những dòng tâm sự trên trang cá nhân.

Nhớ lại hành trình bầu bí nuôi con một mình của vợ, Louis Trần tiết lộ lý do mỗi người một nơi dù là vợ chồng. Anh đồng thời gửi lời xin lỗi mẹ con Trang Trần vì đã không ở bên vào thời khắc quan trọng để làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha.Tag: karaoke dep

Điều duy nhất làm doanh nhân Việt kiều cảm thấy dễ chịu, bớt áy náy với bà xã chính là việc con gái ngoan ngoãn, không "hành" mẹ trong suốt quá trình mang thai.

Như bao người bố khác, Louis Trần cũng thèm cảm giác được ở bên chứng kiến quá trình trưởng thành của con. Vì cuộc sống, doanh nhân Việt kiều không thể có mặt ở những phút giây quan trọng, nhưng anh may mắn khi có người vợ luôn luôn thấu hiểu.

Trang Trần không chỉ lặng lẽ tự giải quyết mọi việc để chồng khỏi lo lắng, cô còn lưu lại toàn bộ những cột mốc đáng nhớ của con để làm kỷ niệm cho ông xã Việt kiều. Tag: Phong karaoke hien dai

Dù vất vả hy sinh vì chồng con nhưng Trang Trần lại chưa một lần đòi hỏi bất cứ điều gì từ anh. "Phải nói một điều rằng, mẹ con xứng đáng có được những thứ như hiện nay. Chưa bao giờ ba nghe mẹ con đòi hỏi một món quà xa xỉ nào - bản chất không phải người phụ nữ nào cũng có", Louis Trần tâm sự.

Từ khi có con, Louis Trần lại càng suy nghĩ nhiều hơn về những tác động xoay quanh. Không chỉ chịu đả kích vì để gia đình mỗi người một nơi, anh còn bị truy vấn loạt câu hỏi: "Tại sao không để con ra đời trên đất nước phát triển hơn?", "Tại sao không bảo lãnh mẹ con con qua Mỹ?", "Tại sao không về thăm con?"...

Dù vậy, Louis Trần vẫn không oán trách ai, bởi theo anh "họ đâu biết hoàn cảnh của gia đình mình". Khẳng định mọi quyết định của anh và bà xã đều vì con, doanh nhân Việt kiều tự nhủ: "Con chỉ thua người ta vì không ra đời ở nước Mỹ và không thể ứng cử làm tổng thống thôi, chứ mọi quyền lợi con đều được hưởng ngang bằng với mọi người con nhé".

Qua đây, Louis Trần cũng nhắc nhở bé Kiến học cách làm người, biết sẻ chia, của cho không bằng cách cho. Dù cho con hình hài song anh và Trang Trần sẽ không áp đặt suy nghĩ của bố mẹ lên bé Kiến.

Cả hai sẽ ở bên ân cần chỉ bảo để con được sống theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, anh mong muốn con thấu hiểu, thương yêu những hy sinh của mẹ trong ngày sinh nhật thay vì đòi hỏi tiệc tùng, quà cáp.

Về phía mình, Trang Trần cũng có đôi lời chia sẻ trong ngày sinh nhật bé Kiến. Đăng tải hình ảnh tay cầm cuốn sổ đỏ, cựu mẫu hào hứng: "Sinh nhật con mẹ mua món quà nhỏ nhắn để làm vốn cho con đi học. Con an tâm, cuộc đời mẹ nhiều đắng cay mới có hôm nay, nhưng chắc chắn con mẹ sẽ luôn ngọt ngào. Ba mẹ luôn bảo vệ con trên cuộc đời này.

Ba con nói: 'Mọi thứ em cứ đứng tên hết, xin đừng rút camera và chặn viber'. Teng teng, tháng này gửi rồi mà mẹ chưa có thời gian đi mua đất. Hôm qua đi xem mà miếng hơi nhỏ nên chưa ưng. Từ giờ đến cuối năm mẹ sẽ cố gắng mua miếng đất để con đi học. Ba con bảo: 'Cô làm gì cô làm. Chỉ cần chăm con tốt là cái gì cũng được'".

Sau nhiều năm gắn bó, Trang Trần và Louis Trần quyết định xây dựng gia đình, có con gái đầu lòng vào năm 2015. Tuy vậy, họ vẫn sống xa nhau, mỗi người một phương trời vì có những công việc, mục đích riêng. Trang Trần ở Việt Nam, trong khi ông xã định cư tại Mỹ.Tag: thi cong bar

Tuy xa vợ con nhưng Louis luôn thể hiện sự quan tâm chu đáo, facetime hàng ngày. Ngược lại, Trang Trần cũng dành cho chồng sự quan tâm. Trái ngược với phát ngôn nóng nảy bên ngoài, cựu mẫu lại nhẹ nhàng mỗi khi trò chuyện cùng ông xã.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Chủ đề cùng chuyên mục: