Giới Thiệu Mẫu Mã Và Báo Giá Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh
Nhà vệ sinh phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm thấp và các hóa chất tẩy rửa. Cho nên lựa chọn cửa cho nhà vệ sinh rất cần thiết để đảm bảo độ bền, công năng áp dụng, cũng như tính thẩm mỹ. Hiện thời, có rất nhiều vật liệu có thể dùng để làm cửa cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên không phải loại vật liệu nào cũng có độ bền cao khi tiếp xúc trực tiếp trong môi trường này.

>>>xem thêm: cửa nhựa phòng tắm tốt nhấtNhằm giúp các bạn dễ lựa chọn hơn, Namwindows xin giới thiệu một số loại cửa nhựa nhà vệ sinh đang có trên thị trường bây giờ. Trong đó bao gồm tư vấn, chỉ dẫn, hình ảnh mẫu mã và giá cửa nhà vệ sinh.
Có bao nhiêu loại cửa nhựa nhà vệ sinh
Tại thị trường Việt Nam hiện thời có khoảng 6 chủng loại cửa nhựa làm cửa nhà vệ sinh. Trong mỗi chủng loại lại có nhiều sự phân cấp dòng chất lượng và giá cả khác biệt. Những loại này đều có những ưu điểm trừ, độ bền, giá cả và mẫu mã không giống nhau.
Chính Vì điều này dẫn đến sự khó phân biệt và lựa chọn cho các bạn. Và để các bạn dễ phân biệt, dễ lựa chọn hơn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua từng chủng loại. Hiện công ty chúng tôi cũng cung cấp một số chủng loại, chúng tôi sẽ thông tin loại nào chúng tôi cung ứng trong phần giới thiệu bên dưới.


Cửa xếp nhựa cho nhà vệ sinh
Cửa xếp nhựa là một trong những loại cửa nhựa nhà vệ sinh có giá tốt nhất. Loại cửa này chủ yếu làm từ những tấm nhựa PVC rỗng. Khi áp dụng chỉ cần kéo quá lại thì những tấm nhựa sẽ xếp gọn lại. Cửa xếp nhựa cũng có vài loại, khác biệt cơ bản nằm ở độ dày của chất liệu nhựa. Loại này cũng khá nhiều mẫu khác nhau cơ bản là Do đổi mới màu sắc. Độ bền cửa xếp nhựa nhà vệ sinh dao động từ 6 tháng cho đến 2 năm, tùy theo áp dụng có kỹ hay không.Cửa nhựa PVC cánh quay cho Toilet
Khác với cửa xếp nhựa được giới thiệu bên trên, loại này là loại cánh mở quay, có khung bao vừa đủ, cánh trông cũng dày dặn hơn. Loại cửa này cũng được làm từ nhựa PVC và cũng có giá thành khá rẻ. Cửa nhựa PVC ngoài khiến cho cửa nhà vệ sinh thì cũng có thể làm cửa phòng. Mẫu mã loại cửa này cũng cơ bản là khác biệt về màu sắc, và có kính hoặc không kính. Độ bền của loại cửa này từ 1 đến 3 năm, thường sẽ hư ở phần khóa và bản lề trước tiên. (saigondoor)


Cửa nhựa Đài Loan cho phòng tắm
Cũng được làm từ nhựa PVC, nhưng loại này chất lượng tốt hơn, mẫu mã nhiều hơn, nhiều chủng loại dòng mặt hàng hơn. Cửa nhựa Đài Loan có rất nhiều màu sắc khác biệt bao gồm màu đơn sắc, màu giả gỗ. Cửa nhựa Đài Loan được phân cấp ra khá nhiều dòng với chất lượng và giá cả trọn vẹn khác nhau.

Với những loại có độ dày mỏng, mẫu không khó thường có giá thành rẻ. Những mẫu phức tạp và nhựa có độ dày cao thì lại khá đắt đỏ. Cửa nhựa Đài Loan được áp dụng khá phổ biến để làm cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ. Do loại này có tính tiện ích cao như thay thế các loại cửa gỗ chịu nước kém, cửa gỗ công nghiệp… Độ bền cửa nhựa Đài Loan dao động từ 2 – 7 năm tùy theo từng dòng mặt hàng và cách sử dụng.

Chủ đề cùng chuyên mục: