Đồ chơi tình dục
Đàn ông vừa yêu lại vừa ghét đồ chơi dục tình. Nhiều người tin rằng những thứ này làm giảm khả năng dục tình của bạn thì nhiều người khác nhận ra rằng nhiều khi họ không đủ “lực” để kéo dài “cuộc chơi” như những cái máy kia.
có nhẽ đôi khi bạn nên xuống khỏi giường, để chàng xem bạn có những phút chốc vui tươi với đồ chơi người lớn.

Làm chàng ngạc nhiên
Hầu hết đàn ông đều thích được nuông. bởi thế, vì sao không chiều chàng của bạn cách cùng chàng xem một trận bóng đêm, đổ bia ướp lạnh, xoa bóp lưng và vai của chàng với đôi bàn tay mềm mại và thì thầm những điều ngọt ngào vào tai chàng.
Kích thích tâm não của chàng, ngồi vào lòng và hôn khắp thân chàng sẽ làm chàng muốn lên giường với bạn tức thì.

lắng tai
Một số đàn ông tò mò về tất các kiểu quan hệ tình dục, trong khi những người khác thì khá hủ lậu. Một số lại không chắc chắn những gì họ đích thực muốn về sex. Nếu chàng chán sex thì có thể lúc đó chàng đang có một nỗi buồn gì đó.
cho nên, điều nên làm nhất lúc đó là nói với chàng rằng chàng được quyền yêu cầu bạn làm cho bất cứ điều gì.
Thậm chí nếu bạn không làm được điều đó thì chàng cũng sẽ yêu thích cái cách mà bạn Lắng nghe và cố để hiểu chàng.

Khiêu dâm
cả thảy đàn ông đều tìm tòi sự khiêu dâm. Hãy dùng trung rung Lush cùng nhau trong đêm ái ân. Chàng sẽ có được kích thích khi thấy bạn phấn chấn thế nào khi nhìn thấy các diễn viên nam khiêu dâm. Chàng cũng muốn bạn bắt chước người đàn bà trong bộ phim khiêu dâm đó

Sự tơ tưởng
ắt đàn ông chia sẻ, họ luôn có những suy nghĩ viển vông trong vai bị hành tội với đòn roi và dây xích trong thời nô lệ.

hiện thời, thay vì những nghĩ suy viển vông đó, hãy “yêu” chàng theo kiểu “bạo lực”; cột chàng vào chân bàn hay chân giường và cho phép chàng tự do với cảm giác dục tình mạnh của mình.

Thử đồ của nhau
vì sao bạn không thử xem tủ áo xống của chàng và cảm nhận sự nam tính bằng cách mặc áo sơ mi của chàng, dùng loại nước hoa với hương mạnh mẽ nam tính và hấp dẫn chàng.

Và nếu chàng nói muốn thử đồ lót ren của bạn- đừng nói không mà hãy cũng qua cuộc thể nghiệm thú nhận nhé

Chủ đề cùng chuyên mục: