Lễ cưới là một trong những điều thiêng liêng, được khá nhiều người chú trọng. tùy từng vùng miền sẽ có các nghi lễ riêng bạn phải làm theo. Dù cho là tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội hay bất kỳ đâu đều sẽ có những lễ nghi giúp cuộc sống hôn nhân được viên mãn, vẹn toàn.

Các nghi lễ buộc phải có trong tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội
Dù cho là tiệc cưới sang trọng nhưng bạn cũng không thể bỏ qua các nghi lễ truyền thống. Đây được coi là 1 nét văn hóa truyền thống lâu đời của nước ta, giúp cuộc sống sau khi cưới được hạnh phúc, ấm cúng.

Nghi lễ trong đám hỏi
Trước lúc tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội được tổ chức các bạn sẽ phải sẵn sàng cho đám hỏi hay còn gọi là lễ ăn hỏi. Đấy là nghi lễ nhỏ trước khi tiến tới ngày trọng đại của cặp vợ chồng. Thường một đám hỏi sẽ diễn ra 2 phần, đó là:

Lễ dạm ngõ: Tuy không quá quan trọng nhưng luôn luôn phải có trước lễ cưới. Đây chỉ là 1 trong các buổi trò chuyện nhỏ của 2 bên gia đình, nhà trai sẽ đến hỏi chuyện và xin phép để 2 bên gia đình được kết thành thông gia với nhau.

Lễ ăn hỏi: Sau lễ dạm ngõ thì 2 bên gia đình sẽ cùng sẵn sàng lễ ăn hỏi và đám cưới cho hai bạn trẻ. Lễ ăn hỏi thường được coi là ngày đính ước, nhà trai sẽ mang lễ vật là những tráp cưới để dâng lên tổ tiên ông bà. Sau đó 2 bên cùng thống nhất ngày tổ chức đám cưới bằng lòng cho hai bạn trẻ tiến đến hôn nhân
.
Đảm hỏi tuy không hẳn là nghi thức quan trọng nhưng là nền móng giúp tiệc cưới được diễn ra tốt nhất.

Nghi lễ trong tiệc cưới
Sau thời điểm lễ ăn hỏi được tổ chức, 2 bên gia đình sẽ cùng chuẩn bị 1 bữa tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội theo đúng lễ nghi. Thường 1 tiệc cưới sẽ có lễ đón dâu và báo hỷ, tùy từng gia đình có thể tổ chức riêng hoặc chung hai lễ này với nhau.

Vào giờ hoàng đạo nhà trai sẽ sang nhà gái và thực hiện những nghi lễ thắp hương xin phép gia tiên đón dâu. Sau khi kết thúc phía hai bên họ hàng có thể tổ chức bữa ăn thân mật tại các trung tâm tiệc cưới sang trọng, mời bạn bè quan khách cùng thưởng thức buổi tiệc nhỏ để cùng chung vui với cô dâu,chú rể.

Xem ngay >>>>>>> Tham khảo thực đơn những loại đồ ăn tiệc cưới tại Hà Nội đang phổ biến và được ưa chuộng

Tùy theo vị trí địa lý những gia đình có thể tổ chức lễ đón dâu và báo hỷ cùng một ngày hoặc tách rời.

Chọn trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội
Nhằm giúp bạn có thể tổ chức tiệc cưới được trọn vẹn và thành công nhất, chúng tôi xin được giới thiệu CTM Palace. Đây là một trong những trung tâm tiệc cưới lớn, tọa lạc trên đường Nguyễn Phong Sắc có nhiều ưu điểm vượt trội.

Sảnh lớn có sức chứa lên tới mức hơn 1000 khách mời.

Hệ thống bàn tiệc, âm thanh, ánh sáng đều được trang bị tân tiến, mang lại xúc cảm trọn vẹn khác hoàn toàn cho những cặp đôi.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bảo đảm mang đến nhiều giá trị tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Thực đơn đa dạng, nhiều món được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu Việt Nam.

Không kể tới nhiều dịch vụ hỗ trợ từ A-Z như bày diễn trang trí sân khấu, bàn tiệc, thuê xe hoa,...

Khuyến mãi lớn cho những cặp đôi nhân dịp sinh nhật của trung tâm tiệc cưới.

Với những lợi thế trên, chúng tôi tin rằng CTM Palace sẽ là địa điểm tốt giúp tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội toàn diện về mọi mặt cho những cặp đôi đang có dự định về chung một nhà . Để biết thêm chi tiết về chi phí, tư vấn tổ chức, những bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 0243.7464.666 hoặc 0936.496.466. chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một lễ cưới sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.

🔥🔥🔥 Xem ngay >>>>>> Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiệc cưới Hà Nội các cặp đôi không nên bỏ qua !!